แกรนด์โฮมมาร์ท แจกอั่งเปา Weekend Sale ลดยกแบรนด์เพิ่ม 22%* วันนี้ถึง 28 ก.พ.56

ข่าวอสังหา Thursday January 31, 2013 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--แกรนด์โฮมมาร์ท แกรนด์โฮมมาร์ท ผู้นำกระเบื้องจากทุกมุมโลก สุขภัณฑ์ ครัว DIY แจกอั่งเปา แด่ลูกค้า เพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วย Promotion สุดคุ้ม คุณทวีเกียรติ สุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด แกรนด์โฮมมาร์ท เปิดเผยว่า "เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ทางร้านแกรนด์โฮมมาร์ท ฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยรายการ 'Weekend Sale สุขสุดๆรับตรุษจีน' เปลี่ยนวันหยุดเสาร์และอาทิตย์ ให้เป็นวันสุขสุดๆ เพื่อสมาชิกครอบครัวแกรนด์โฮมมาร์ทถึง 2 ต่อ... รับส่วนลดรวมสูงสุด 22% ต่อที่ 1 "ลดยกแบรนด์ 10%" เพียงช้อปสินค้าเคาน์เตอร์ราคาปกติจาก "แบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการ" อาทิ แผนกสุขภัณฑ์ นำทีมโดย COTTO , TOTO , American Standard , Nahm , Kohler และ VICTOR, และ แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว นำทีมโดย MEX, TECHNO GAS, EVE และ ELBA ลดทั้งแบรนด์ทันที 10% ต่อที่ 2 "ลดดับเบิ้ล 12%" สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย ลดเพิ่ม 12% เพียงใช้คะแนนในบัตรเครดิตเท่ากับยอดซื้อ และทุกวันตลอดถึงสิ้นเดือนกุมภานี้ ลูกค้าเพียงช้อปตามเงื่อนไขในรายการ "Big อั่งเปา" รับทันที Gift Voucher-GHM มูลค่าสูงสุด 245,000 บาท หรือใช้คะแนนทันทีแลกรับทองคำแท่งมูลค่าสูงสุด 10 บาท นอกจากนี้ทางร้านแกรนด์โฮมมาร์ทยังมี Promotion จากสินค้าและ Brand ต่างๆ อาทิเช่น สินค้า One Price กรุยเชิงเริ่มที่ 10 บาท, กระเบื้องยกเหมากอง เริ่มที่ 99 บาท/ตรม, ชุดเซ็ท MODA Bathroom accessory เริ่มที่ 399.- (ลดกว่า 70%), คุ้มยกเซ็ทจากสุขภัณฑ์ Victor และสินค้าในแผนกต่างๆ ทั้งกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว สี เครื่องทำน้ำอุ่น สินค้าปรับปรุงบ้าน พร้อมใจกันลด 5-80% เป็นต้น " แกรนด์โฮมมาร์ท (Grand Home mart) สาขา รัตนาธิเบศร์ (ใกล้เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์) 02-969-8844 สาขา รามอินทรา (ใกล้แฟชั่นไอร์แลนด์) 02-918-0770 สาขา ศรีนครินทร์ (ใกล้แมคโคร ศรีนครินทร์) 02-758-7290 วันนี้ถึง 28 ก.พ.56