เอเซีย บิสิเนส คอนเนค จัดงานประชุม “Effective PR, Media & Corporate Communications Strategies 2013”

ข่าวทั่วไป Thursday January 31, 2013 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--เอเซีย บิสิเนส คอนเนค งานประชุม “Effective PR, Media & Corporate Communications Strategies 2013” (การเรียนรู้กลยุทธ์การประชาสัมพันธ์องค์กรในยุคปัจจุบัน) วันที่ 27-28 มีนาคม 2556 เวลา 8:30 -17.00 น. สถานที่: สถานที่: โรงแรมแลนด์มาคร์ กรุงเทพ (ดำเนินการประชุมส่วนใหญ่เป็นภาษาไทย) ไฮไลท์ของการประชุม (จุดเด่น) - กลยุทธ์การ Rebranding เพื่อบริหารจัดการ รักษาชื่อเสียง และสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับองค์กรในระยะยาว - เทคนิคการสื่อสารองค์กร เพื่อบริหารความจัดการประเด็นเสี่ยงและในสภาวะวิกฤติที่อาจทำลายภาพลักษณ์องค์กร - เทคนิคการวางแผนกลยุทธ์ด้านการสื่อสารองค์กรให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดเพื่อสร้างความได้เปรียบ - เทคนิคการให้สื่อดิจิตอลใหม่ๆเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและสร้าง Brand Awareness - วิธีการเลือกใช้สื่อและช่องทางการสื่อสารที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพสูงสุดต่อองค์กร - กลยุทธ์ในการบริหารความสัมพันธ์กับสื่อมวลชน รวมถึงบทบาทหน้าที่ของCEO ในการสร้างความสัมพันธ์กับสื่อ - วิธีการนำกลยุทธ์ด้าน CSR (Corporate Social Responsibility: กิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร) และ CSV (Creating Shared Value: การสร้างสรรค์คุณค่าเพิ่มร่วมกันให้กับสังคม) มาใช้บริหารภาพลักษณ์องค์กรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด - เทคนิคการวัดประสิทธิภาพด้านการสื่อสารองค์กร PR ROI เพื่อปรับปรุงและพัฒนาแผนกลยุทธ์ในระยะยาว ไม่ควรพลาด ! - มุมมองจากต่างประเทศ การเปลี่ยนแปลงและสิ่งท้าทายใหม่ๆที่นักประชาสัมพันธ์และนักสื่อสารองค์กรต้องรับมือและปรับตัว - การเสวนาเรื่อง “กลยุทธ์ใหม่ๆ หลักปฏิบัติ และเทคนิคที่สำคัญที่ดีที่สุดในการบริหารชื่อเสียงขององค์กร” หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ - PR & Corporate Communications - Media Relations and Community Relations - Public Affairs - CSR - External Affairs - Crisis Communications - Corporate Branding - Corporate Image & Reputation - New Media/Digital and Social Media - Measurement/Research - Internal Communications สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สนใจเข้าลงทะเบียน กรุณาติดต่อที่ บริษัท เอเซีย บิสิเนส คอนเนค จำกัด โทร 02-714-1616 หรือ info@asiabusiness-connect.com นอกจากนี้ท่านยังสามารถลงทะเบียนออนไลน์ หรือ รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asiabusiness-connect.com ค่าเข้าร่วมเทรนนิ่งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 200 % ติดต่อ: Asia Business Connect Co., Ltd. โทร. 02-714-1616 หรือ 087-029-3939 อีเมล์ info@asiabusiness-connect.com เว็บไซต์ www.asiabusiness-connect.com