เกมทศกัณฐ์ปางใหม่ กระแสแรงสุดขีด ปัญญา รับข้อเสนอ นำภาพปัจจุบันเทียบอดีต

ข่าวทั่วไป Tuesday November 16, 2004 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
หลังจากรายการ“เกมทศกัณฐ์” ปรับโฉมเป็นปางใหม่ ไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่าโดนใจผู้ชมทั่วประเทศ เพราะนอกจากจะได้สนุกไปกับการทายหน้าแล้ว ยังได้รู้อีกว่าในอดีตคนดังทั้งไทยและเทศนั้นหน้าตาเป็นอย่างไร และเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน ส่งผลให้กระแสตอบรับด้วยความชื่นชมกลับเข้ามายังรายการล้นหลาม โดยเฉพาะกับข้อเสนอแนะว่าให้ทางรายการนำภาพปัจจุบันของคนดังท่านนั้นๆมาเปรียบเทียบด้วย เพื่อจะได้รู้ถึงความเปลี่ยนแปลง ต่อข้อเสนอแนะทั้งหมดที่ว่านี้ พิธีกรและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) อย่าง คุณปัญญา นิรันดร์กุล กล่าวว่า
“ ชื่นใจมากเลยครับ ที่เห็นผู้ชมทางบ้านชื่นชอบเกมทศกัณฐ์ปางใหม่นี้มากๆ เรียกว่าตั้งแต่ออกอากาศไป มีกระแสตอบรับกลับเข้ามามากมายทั้งคำเสนอแนะและติชม ซึ่งตรงนี้เวิร์คพอยท์ฯยินดีรับคำแนะนำครับ โดยเฉพาะกับข้อเสนอที่ว่า น่าจะนำภาพในปัจจุบันของคนดังท่านนั้นๆมาเปรียบเทียบเพื่อดูความแตกต่างด้วย ตรงนี้เราถือว่าเป็นคำแนะนำที่ดีมากๆครับ เพราะผู้ชมบางคนดูภาพแล้วอาจะรู้หรือไม่รู้คละเคล้ากันไป ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย โดยเราก็พร้อมทำตามคำแนะนำครับ ซึ่งปรับให้ชมกันแล้ว (เริ่มจันทร์ที่ 15 พ.ย.นี้) มีทั้งภาพอดีตและปัจจุบันไปพร้อมๆกันเลยครับ เรียกว่าเปรียบเทียบให้เห็นกันเลยว่าเขาหรือเธอเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร เรียกว่านอกจากจะได้บันเทิงแล้วยังจะได้ความรู้ไปในตัวด้วย อย่างตอนนี้ที่นำเสนอไปแล้วนั้น หลายคนเป็นต้องอึ้งครับ เพราะคนดังบางคนหน้าตาเปลี่ยนไปมาก ขนาดเจ้าตัวยังจำไม่ได้ ไม่ต้องไกลหรอกครับ อย่าง ส้มเช้ง สามช่า เนี่ย แต่ก่อนกับปัจจุบันแตกต่างกันมาก ขนาดน้องสาวเค้ายังจำพี่สาวตัวเองไม่ได้เลยครับ…ทั้งหมดนี้เราพยายามสรรหาความแปลกใหม่มานำเสนอคุณผู้ชมให้มากที่สุด แม้ทีมงานจะต้องทำการบ้านหนักขึ้นเป็นสองเท่าก็ตาม ส่วนข้อเสนอแนะหรือคำติชมต่างๆนั้น เราก็ยินดีน้อมรับเพื่อนำมาปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมครับ เพราะฉะนั้นรับรองไม่ผิดหวังครับกับเกมทศกัณฐ์ปางใหม่ ที่ยังคงความสนุกตื่นเต้นและให้ความรู้เหมือนเดิม ติดตามชมได้ทุกคืนวันจันทร์- ศุกร์ ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี ครับ”--จบ--