นิตยสาร moment ฉบับใหม่!บุกออฟฟิศ “ตัน ภาสกรนที” ชมไอเดียตกแต่งไม่ซ้ำใคร พร้อมเรื่องน่าอ่านอีกเพียบ

ข่าวทั่วไป Monday February 4, 2013 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โมเดอร์นฟอร์ม โมเดอร์นฟอร์ม ลุยหน้าวางแผงดิจิตอลแมกกาซีน ‘moment’ ฉบับใหม่ ขนเนื้อหาอัดแน่นเต็มทุกคอลัมน์ พร้อมรูปแบบการนำเสนอแบบ interactive ทั้งภาพและเสียง ที่ทำให้การอ่านเป็นเรื่องสนุกยิ่งกว่าเคย โดยฉบับนี้ได้คนดังอย่าง “ตัน ภาสกรนที” มาเปิดใจถึงเคล็ดลับการใช้ชีวิตที่นำความสำเร็จและความสุขใจได้พร้อมๆ กัน พร้อมโชว์ไอเดียตกแต่งออฟฟิศ “ไม่ตัน” แบบไม่ซ้ำใคร ตามด้วยบทความพิเศษจาก “ศักดิ์ชัย กาย” ที่บอกเล่าประสบการณ์ในฐานะนักจัดดอกไม้มือโปร ผู้เปลี่ยนดอกไม้ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นผลงานศิลปะสุดอลังการ นิตยสาร ‘moment’ ฉบับใหม่นี้ ยังครบครันด้วยเรื่องราวน่ารู้ด้านเฟอร์นิเจอร์และดีไซน์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นหินสังเคราะห์วัสดุแนวใหม่ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถดัดโค้งและตัดรูปทรงได้ไม่จำกัด แถมด้วยความทนทานใช้ได้นับสิบปี หรือจะเป็นเทคนิค “แต่งบ้านด้วยโทนสีแดงอย่างไรให้ดูดีมีคลาส?” รวมทั้งไปทำความรู้จักกับเตียงที่แพงที่สุดในโลก!! ‘moment’ ดิจิตอลแมกกาซีน 2 ภาษาสามารถดาวน์โหลดฟรี เพียงพิมพ์ "moment mag" ใน App store สำหรับ iPad และ Google play สำหรับ Android หรือเลือกอ่านผ่านเว็บไซต์ www.modernform.co.th และ www.facebook.com/modernformcompany สอบถามรายละเอียดเพิ่มติม บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โทร. 0 2708 9999