ททท. และพันธมิตร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “In Love With Art @ Ratchaburi by TAT - เที่ยวศิลปะ ณ ราชบุรี”

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 4, 2013 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และพันธมิตร ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “In Love With Art @ Ratchaburi by TAT - เที่ยวเมือง ศิลปะ ณ ราชบุรี” ในวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.30 — 12.00 น. ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรี โดยคุณวิไลวรรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ให้เกียรติเป็นประธานในการแถลงข่าวเปิดตัว กำหนดการ 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 11.10 น. พิธีกรเรียนเชิญประธานในการแถลงข่าว คุณวิไลวรรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการด้าสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) กล่าวถึงที่มาและวัตถุประสงค์ของ โครงการ 11.20 น. พิธีกรกล่าวเรียนเชิญพันธมิตรหลักที่เข้าร่วมโครงการ -คุณวศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ ผู้ก่อตั้งหอศิลป์ร่วมสมัยราชบุรี D-Kunst - คุณมานพ มีจารัส หรือครูนาย ศิลปินรางวัลศิลปาธร สาขาศิลปะการแสดง -คุณกิตติพัฒน์ สิทธัตถ์ กรรมการบริหารสายการตลาดและประชาสัมพันธ์ The Scenery Group 11.50 น. ชมการแสดงชุดพิเศษ จากสวนศิลป์บ้านดิน 12.00 น. จบการแถลงข่าว