ฟิลิปส์เปิดตัวแคมเปญออนไลน์ “นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น” ชวนคุณร่วมส่งปณิธานชีวิตเพื่อสุภาพดีปี 2556 และลุ้นรับของรางวัลจากฟิลิปส์

ข่าวทั่วไป Monday February 4, 2013 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเพื่อพัฒนาสุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของคนไทยฉลองการเริ่มต้นปีใหม่จัดกิจกรรมออนไลน์เชิญชวนให้คนไทยร่วมส่งปณิธานเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตประจำปี 2556 ภายใต้คำถาม “คุณมีปณิธานอะไรที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น มีความสุขมากยิ่งขึ้น และเติมเต็มชีวิตได้มากยิ่งขึ้นในปีพ.ศ. 2556” เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คนไทยหันมาใส่ใจในสุขภาพมากขึ้นในปีพ.ศ. 25556 ฟิลิปส์ได้จัดกิจกรรมเชิญชวนให้คนไทยร่วมส่งปณิธานเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตประจำปี 2556 ที่เว็บไซต์ www.philips.com/plus ตั้งแต่วันนี้ — 24 กุมภาพันธ์ 2556 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลประจำสัปดาห์มูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท (สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมในประเทศไทย) และยังมีสิทธิรับรางวัลชนะเลิศประจำโครงการอีก 5 รางวัลมูลค่ารวมกว่า 230,000 บาทจากจำนวนการแชร์ปณิธานผ่านทาง Facebook หรือ Twitter โดยการแชร์แต่ละครั้งนับเป็น 1 โหวต แคมเปญ นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น หรือ Innovation For a Better Life จัดขึ้นพร้อมกันใน 6 ประเทศได้แก่ประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนามและฟิลิปปินส์ ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ทาง Twitter, Instragram และ Facebook ที่ #TheBestMeTH และตามข้อมูลข่าวสารของเราได้ที่ Facebook Philips Thailand Fanpage สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณนรานาฏ พวงกนก ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร: +66 2614 3333 # 3486 อีเมลล์:Naranart.Phuangkanok@philips.com ธัญญวรรณ ศุระศรางค์ (อุ๋ย) ประชาสัมพันธ์ เดอะพลัส โปรเจ็ค บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร : +66 2653 2717 อีเมลล์: oui@spark.co.th