มาดูซิโฮเต็ลอาร์ตแฟร์ นิทรรศการศิลปะบนห้องพักโรงแรมครั้งแรกในประเทศไทย 16 - 17 ก.พ. นี้

ข่าวทั่วไป Monday February 4, 2013 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--มาดูซิโฮเต็ลอาร์ตแฟร์ บรรดาผู้หลงใหลในศิลป์เตรียมพบกับ มาดูซิโฮเต็ลอาร์ตแฟร์ (Maduzi Hotel Art Fair) นิทรรศการศิลปะบนห้องพักโรงแรมครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่าง 16 - 17 กุมภาพันธ์ นี้ จัดโดย ฟาร์มกรุ๊ป (www.farmgroup.co.th) บริษัทให้คำปรึกษาด้านครีเอทีฟดีไซน์ชื่อดัง โดยความสนับสนุนจากโรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ (Maduzi Hotel Bangkok) ที่ยกพลทีมศิลปินคับคั่งจากแกลเลอรี่ในเมืองไทย อาทิ เอช แกลเลอรี่, นำทองแกลเลอรี่ และทวิบู แกลเลอรี่ มาแปลงโฉมห้องพัก 12 ห้อง ครอบคลุมพื้นที่โรงแรม 2 ชั้น เป็นแกลเลอรี่ศิลปะสุดจรรโลงสายตา ไฮไลท์สำคัญของนิทรรศการคือแกลเลอรี่ผลงานของ ดร. ดิสพล จันศิริ นักสะสมผลงานศิลปะชื่อดัง รวมทั้งแกลเลอรี่โดยคู่รักเซเลบริตี้ดีกรีความอาร์ตไม่เป็นรองใคร อธิชัย — วรรณพร โปษยานนท์ และนักออกแบบผลิตภัณฑ์ชั้นนำของประเทศไทย อานนท์ ไพโรจน์ มาดูซิโฮเต็ลอาร์ตแฟร์ จัดขึ้นโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนองานศิลปะในมุมมองใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ โดยนำเสนอแกลเลอรี่ที่มีความแตกต่างกันท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลายใจกลางโรงแรมหรู นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้นักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบศิลปะได้ชื่นชมผลงานศิลป์สไตล์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในรูปแบบที่หลากหลาย และในขณะเดียวกันก็นำเสนอช่องทางใหม่ๆ ที่จะส่งเสริมและขายงานศิลปะของศิลปินมากฝีมือเหล่านี้ ดื่มด่ำกับงานอาร์ตคลอเคล้าไปด้วยบทเพลงไพเราะและบรรยากาศงานปาร์ตี้เบาๆ ตลอด 2 วัน ระหว่าง 10:00-18:00 น. ณ โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ หรือติดตามข่าวสารนิทรรศการที่ www.maduzihotel.com หรือทางเฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/MaduziHotelArtFair