ราชภัฏโคราชสัมมนา “เมืองกับการออกแบบเพื่อมวลชน”

ข่าวทั่วไป Monday February 4, 2013 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โปรแกรมวิชาสถาปัตยกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ กรรมาธิการสถาปนิกอีสาน สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญร่วมการสัมมนาวิชาการเรื่อง "เมืองกับการออกแบบเพื่อมวลชน" ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 09.00-15.30 น. ณ ห้องประชุม 29.3.3 กิจกรรมภายในงานพบกับการสัมมนาในหัวข้อ "เมืองกับการออกแบบเพื่อมวลชน" โดย อาจารย์ชุมเขต แสวงเจริญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภูมิสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และการผังเมือง คณะกรรมการจัดทำมาตรฐานคู่มือปฏิบัติวิชาชีพสำหรับการออกแบบเพื่อทุกคน (Universal Design Code of Practice),2551 โดยสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ และคุณยรรยง บุญ-หลง สมาชิกสมาคมสถาปนิกอเมริกัน (AIA) ผู้ร่วมก่อตั้งศูนย์วิจัยเรื่องพลังงาน AGLC ร่วมกับทีมนักวิจัย จากสิงคโปร์, สถาปนิกที่ปรึกษาสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (CODI) ภายใต้โครงการ "บ้านมั่นคง" คอลัมน์นิสต์นิตยสาร B1, และผู้เขียนหนังสือ "รู รัง เรือน" และ "บันทึกลับสถาปนิกโรบินฮูด" ติดต่อ: งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โทร.044-009009