วัตสันประกาศแต่งตั้งร็อด เร้าท์ลี่ย์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ประจำประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Monday February 4, 2013 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ประกาศแต่งตั้ง มร.ร็อด เร้าท์ลี่ย์ ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ประจำประเทศไทย โดยมีผลตั้งแต่เดือนมกราคม 2556 เป็นต้นไป ร็อดมีบทบาทในฐานะผู้นำองค์กรที่จะบริหารธุรกิจในด้านต่างๆของวัตสัน โดยจะเน้นการพัฒนากลยุทธ์ เพื่อส่งเสริมการเติบโตทางธุรกิจอย่างแข็งแกร่งให้กับวัตสันในประเทศไทย ร็อด มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ในประเภทธุรกิจค้าปลีก ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า แบรนด์ชั้นนำ แฟชั่นเฉพาะกลุ่ม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามในประเทศออสเตรเลียและภูมิภาคเอเชีย ร็อดได้ร่วมงานกับ เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป มาเป็นระยะเวลากว่า 13 ปี และก่อนที่จะมารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ในประเทศไทย ร็อดเคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการในภูมิภาคจีนตะวันออก ซึ่งในช่วงระยะเวลา 8 ปีของร็อดที่เมืองเซี่ยงไฮ้ เขาได้นำทีมสร้างการเติบโตของร้านวัตสัน โดยขยายสาขาจาก 30 สาขา เพิ่มเป็นกว่า 550 สาขา ในปลายปี 2555 ร็อด เริ่มชีวิตการทำงานกับไมเยอร์ กรุ๊ป ห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเขาได้ร่วมทำงานกับที่นี่มากกว่า 11 ปี และได้รับความไว้วางใจในการดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงหลายตำแหน่ง ต่อจากนั้นร็อดได้ร่วมงานกับสปอร์ตเกิรล์และสปอร์ตคราฟท์กรุ๊ป ในฐานะผู้จัดการประจำภูมิภาค ในปี 2542 ร็อดได้ย้ายไปประจำที่ฮ่องกงเพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายค้าปลีก ของนูแอนซ์ วัตสัน ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทย่อยในเครือเอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฤทัยวรรณ ศิลปาจารย์ / รุ่งนภา ชาญวิเศษ เวเบอร์ แชนด์วิค โทรศัพท์ 02 343 6067 / 02 343 6061 อีเมล์:Ruthaiwan@webershandwick.com / Rungnapa@webershandwick.com