ครั้งแรกกับการเปิดตัวซอฟต์แวร์ ZW3D 2013 Beta ที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่มากขึ้น พร้อมเชิญร่วมกิจกรรมลุ้นรับสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ฟรี 1 ปี

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 4, 2013 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--Lucky Eight บริษัท ZWCAD ซอฟต์แวร์ จำกัด (ZWSOFT) บริษัทผู้นำเทคโนโลยีด้านโซลูชันการออกแบบแคด/แคม สำหรับอุตสาหกรรม AEC (Architecture, Engineer, Construction) และ MCAD (Mechanical CAD) ประกาศเปิดตัวซอฟต์แวร์ ZW3D 2013 Beta ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมด้วยคุณสมบัติและความสามารถการ Sketch ที่ดีขึ้น ความยืดหยุ่นของ History Manager ความสะดวกในการใช้ Machining Tool และ UI (User Interface) ที่ง่ายต่อการใช้เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานออกแบบทำได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อการสร้างหรือแก้ไขผลิตภัณฑ์ให้สามารถออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น คุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นนี้จะได้เปิดตัวและสัมผัสอย่างเป็นทางการกลางเดือนมีนาคมนี้ นายโอเว่น ซี ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายธุรกิจ ZW3D บริษัท ZWCAD ซอฟต์แวร์ จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ เริ่มรุกเข้ามาทำตลาดซอฟต์แวร์ ZW3D ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเมื่อช่วง 2 ปีที่ผ่านมา โดยในปีพ.ศ. 2553 — 2555 บริษัทฯ มียอดขายในตลาดภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องกว่า 80% ทำให้เรามั่นใจว่าการเปิดตัวซอฟต์แวร์ ZW3D 2013 ในครั้งนี้จะช่วยให้กลุ่มลูกค้าและผู้ใช้งานซอฟต์แวร์ด้านการออกแบบ CAD/CAM ได้ประโยชน์จากคุณสมบัติและความสามารถใหม่ๆ ที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งคาดว่าจะส่งผลให้ยอดขายของบริษัทฯ เพิ่มขึ้น 100% ภายในปีนี้ด้วย” ZW3D เป็นซอฟต์แวร์ CAD/ CAM สำหรับงาน 3D Modeling, Mold Design และ Machining ที่มีประสิทธิภาพสูงและคุ้มค่ากับราคาที่ถูกกว่า ซึ่งในรุ่นก่อนได้มุ่งเน้นปรับปรุงพัฒนาให้ได้ประสิทธิภาพงาน Modeling การทำงานขั้นสูงและ Ribbon Interface ของ CAM สำหรับในรุ่น 2013 นี้ได้เพิ่มการปรับปรุงในส่วน Interface CAD Design ที่สะดวกและน่าใช้มากขึ้น ประหยัดเวลาสำหรับงานออกแบบได้มากกว่า 30% นักออกแบบ(ผู้ใช้งาน) สามารถดูข้อมูล ความสัมพันธ์ของการใช้คำสั่งต่างๆ ได้ง่ายในชุดควบคุมใหม่นี้ รวมถึงการ Sketch และตัวช่วยเพื่อให้ทำงานสะดวกในการร่างแบบและมีประสิทธิภาพสำหรับนักออกแบบ พร้อมกับปรับปรุงในส่วนของ History Manager ทั้งส่วนงาน Designer, Assembly Constraint, Drawing, View, Properties และความแม่นยำ ง่ายขึ้นสำหรับการทำงานต่อเนื่องกับ Machining ในส่วนของ CAM วิศวกรมีความสะดวกในการเรียกใช้คำสั่งอย่างต่อเนื่องโดยการใช้ Mouse สำหรับการ Click, Double Click เพื่อควบคุม ทำงาน ประมวลผล การลากแล้ววางสามารถทำได้อย่างยืดหยุ่น ซึ่งการปรับปรุงทั้งหมดนี้เป็นผลมาจากความต้องการให้ทำงานได้อย่างสะดวก ง่าย ต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพสูงสุด ยิ่งไปกว่านั้น ZW3D 2013 ยังมาพร้อมกับการปรับปรุงอีกมากกว่า 600 คุณสมบัติและความสามารถ UI (User Interface) ที่น่าใช้ การแลกเปลี่ยนข้อมูล File data ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้งานคลิกไปที่ http://www.zwsoft.com/products/zw3d2013beta/ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ZW3D 2013 Beta มาร่วมทดสอบ ZW3D 2013 Beta เพื่อรับ Free License ZW3D 2013 Beta พร้อมแล้วตอนนี้สำหรับทุกคนเพื่อร่วมทดสอบ เราได้เตรียมของรางวัลสำหรับผู้โชคดีที่เข้ามา Download ซอฟต์แวร์และรายงานผลทดสอบให้เรา โดยสามารถเข้าไป Downloadได้ที่ http://www.zwsoft.com/products/zw3d2013beta/raffle.html ซึ่งผู้โชคดีจะได้รับรางวัลเป็น License ZW3D ฟรี 1 ปีสำหรับ Standard version 2 รางวัล Professional version 1 รางวัลและ Premium version 1 รางวัล โดยส่งรายงานการทดสอบมาที่ zw3d@zwsoft.com ก่อนวันที่ 10 มีนาคม 2556 และประกาศผลผู้โชคดีบนหน้าเว็บนี้ในวันที่ 20 มีนาคม 2556 Upgrade ZW3D 2013 กับข้อเสนอสุดพิเศษ ลูกค้าทุกท่านที่ซื้อ ZW3D 2012 ทุกรุ่น ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม เป็นต้นมาสามารถอัพเกรด ZW3D 2013 ได้ฟรีหลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยการส่งข้อมูลไปที่ sales@zwsoft.com เกี่ยวกับ ZW3D CAD/CAM ZW3D เป็นซอฟต์แวร์ที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสำหรับงานออกแบบสามมิติ งานช่วยควบคุมสั่งงานเครื่องจักรอัตโนมัติเพื่อการผลิตในงานอุตสาหกรรม สำหรับนักออกแบบ วิศวกร จากแนวคิดจนสามารถนำไปสู่ผลิตภัณฑ์สำเร็จ โดยทำได้ง่ายทุกอย่างในหนึ่งเดียว http://www.zwsoft.com/products/zw3d.html สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: Lucky Eight Co.Ltd. ที่อยู่: 27/189 หมู่ 5 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จังหวัดชลบุรี 20160 โทรศัพท์: 038507841 แฟกซ์: 038507841 Website: http://www.zw3dthai.com Digital Design Automation Co.,Ltd. ที่อยู่: 99/30 ชั้น 5 Unit D เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ถนนแจ้งวัฒนะ คลองเกลือ ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 โทรศัพท์: 66(0)29627080 Website: www.d2a-international.com สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ชญาพัฒน์ สนธิกร ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 089 448 1221 หรือ sonthikorn2499@hotmail.com