ภาพข่าวโออิชิ จับมือ แม็คโคร แจกรางวัลใหญ่ แคมเปญ “ช้อปแหลก!! แจกโชคติดล้อ กับโออิชิ กรีนที”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 5, 2013 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายอนิรุทธิ์ มหธร (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตเครื่องดื่มชาเขียวพร้อมดื่ม ขายดีอันดับหนึ่งของไทย และนางอารีย์ วงศ์รัศมี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าบริโภค บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายจักร์พงษ์ จรัลเวชสุทธิ ผู้จัดการทั่วไป แม็คโคร สาขารังสิต (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมมอบโชครางวัลที่ 1 รถกระบะอีซูซุ ไฮ-แลนเดอร์ 1 รางวัล มูลค่า 663,000 บาท จากแคมเปญ “ช้อปแหลก!! แจกโชคติดล้อ กับโออิชิ กรีนที” ให้กับลูกค้าสมาชิกผู้โชคดี นาวาอากาศตรี น.สพ. พงศ์ธวัช สุรเกียรติ (ที่ 3 จากซ้าย) ถึงประตูบ้าน โดยแคมเปญคืนกำไรลูกค้าดังกล่าว มอบรางวัลใหญ่รถกระบะอีซูซุ ไฮ-แลนเดอร์ 1 รางวัล และบัตรกำนัลสำหรับใช้ซื้อสินค้าของโออิชิที่แม็คโครทุกสาขาอีก 100 รางวัล รวมรางวัลมูลค่าทั้งสิ้น 1,163,000 บาท จัดขึ้นระหว่างเดือนสิงหาคม — พฤศจิกายน 2555 และได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าสมาชิกแม็คโครทั่วประเทศ ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด ดุจเดือน จารุกะกุล อีเมล: dutduan@oishigroup.com อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ Email: usanee@incom.co.th โทร 0-2785-8852 ต่อ 151 โทร. 0 2354 3588 ต่อ118 จิรสุดา จิตรากรณ์ Email: jeerasuda@incom.co.th โทร. 0 2354 3588 ต่อ 113