โรงพยาบาลธนบุรี 1 ขอเชิญสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมสัมมนา ในหัวข้อ "ลีลาศสราญใจ หัวใจแข็งแรง"

ข่าวทั่วไป Thursday November 18, 2004 12:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--นิโอ ทาร์เก็ต
โรงพยาบาลธนบุรี 1 จัดเสวนาเชิงสันทนาการโรคหัวใจสำหรับประชาชนทั่วไปโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในหัวข้อ “ลีลาศสราญใจ หัวใจแข็งแรง” เพื่อให้ความรู้และความเข้าใจในการป้องกันบำบัดโรคหัวใจแนวใหม่ รวมทั้งการออกกำลังกายด้วยการเต้นลีลาศที่เหมาะสมกับผู้ป่วยโรคหัวใจ ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2547 เวลา 13.00 — 16.30 น. ณ ห้องกุสุมา ชั้นล็อบบี้ โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพ ผู้สำรองที่นั่ง 50 ท่านแรกจะได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับตรวจโรคหัวใจเบื้องต้นของโรงพยาบาล
วิทยากรประกอบด้วย ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์ วิเชียร ทองแตง หัวหน้าศูนย์หัวใจ และ พญ.วรมนต บำรุงสุข ฝ่ายส่งเสริมฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจ จาก รพ.ธนบุรี 1 พร้อมทั้งการสาธิตการเต้นลีลาศ จาก อ.บุญเลิศ กระบวนแสง แห่งโรงเรียนบุญเลิศลีลาศ ให้ผู้ร่วมเสวนาได้เต้นตามจังหวะต่างๆ อย่างสนุกสนาน และรับการทดสอบความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่นโทร. 02-631-2290-5 หรือ 02-412-0020 ต่อ 2410
สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด
พิธิมา รัตนรังสิกุล
โทร. 02 631 2290-5 / โทรสาร 02 234 6192-3
E-mail : pitima@neotarget.com--จบ--