ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(6 กุมภาพันธ์ 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday February 5, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 08.30 น. สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) จัดงานเสวนา “อยู่ร่วมกันได้ภายใต้ความหลากหลายทางสังคมและ วัฒนธรรมอาเซียน” ณ โรงแรมเดอะสุโกศล (สยามซิตี้) กรุงเทพฯ 09.00 น. กระทรวงพลังงาน จัดงานแถลงข่าวและชี้แจงหลักเกณฑ์ การประกวด Thailand Energy Awards 2013 ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 09.30 น. บสย. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) บสย. กับสถานบันการเงิน 18 แห่ง โครงการค้ำประกัน สินเชื่อ PGS ระยะที่ 5 วงเงิน 240,000 ล้านบาทและ โครงการค้ำประกันสินเชื่อ PGS สำหรับผู้ประกอบการ ใหม่ มูลค่า 10,000 ล้านบาท ณ โรงแรมดุสิตธานี 10.00 น. พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับสถาบันการเงิน "โครงการค้ำประกันสินเชื่อ PGS ระยะที่ 5 วงเงิน 240,000 ล้านบาท และสำหรับผู้ประกอบการใหม่ มูลค่า 10,000 ล้านบาท" ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ 13.30 น. รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานการประชุมคณะ กรรมการกำกับนโยบายด้านรัฐวิสาหกิจ (กนร.) ครั้งที่ 1/2556 ณ ตึกบัญชาการ ทำเนียบรัฐบาล 14.00 น. ประธานกรรมการ ประธานกรรมการบริหาร และรักษาการ กรรมการผู้จัดการ SME BANK แถลงข่าว "การแก้ไขปัญหา SME BANK" ณ ห้องแถลงข่าวกระทรวงการคลัง 18.00 น. รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล SAA Awards for Listed Companies 2012 ณ โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์