มาระเบิด ไอเดีย กับ MADD Awards 2013 by HOT POT & BANGKOK UNIVERSITY

ข่าวทั่วไป Thursday February 7, 2013 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ขอเชิญ เพื่อน มาร่วมกัน สร้างสรรค์ ไอเดีย สุดเจ๋ง กับกิจกรรมMADD Awards 2013 by HOT POTได้เวลาโชว์กึ๋นครั้งใหม่ กับไอเดียสุดบรรเจิด สร้างสรรค์โฆษณาโดยภาควิชาการโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพได้ร่วมกับบริษัท ฮอท พอท กรุ๊ป เป็นเจ้าภาพจัดประกวดแคมเปญโฆษณาระดับประเทศ MADD Awards 2013 By HOT POT ซึ่งประกอบด้วย คลิปวิดีโอโฆษณา 1 เรื่องและป้ายโฆษณาบิลบอร์ด จำนวน 2 ชิ้น ชิงทุนการศึกษารวม 3 แสนบาท โดยแบ่งเป็น 2 สาย คือ - สาย A ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ ชิงทุนการศึกษา 100,000 บาท - สาย B ระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ ชิงทุนการศึกษา 200,000 บาท เพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดบรีฟและใบสมัคร MADD Awards 2013 หรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวโครงการได้ที่ www.maddawards.com อย่าลืมส่งเข้ามาเยอะๆนะ ค่ะ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวในทุกๆกิจกรรมได้ที่ http://www.facebook.com/MADDAWARDS2013