ภาพข่าวเปิดใหม่ “G Club” ศูนย์สันทนาการ

ข่าวทั่วไป Friday February 8, 2013 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โรงแรม พูลแมน พัทยา จี โรงแรมพูลแมน พัทยา จี นำโดย โสภณ วงศ์ชัชชัยนนท์ (แถวยืนกลาง) ผู้จัดการทั่วไป ตัดริบบิ้นเปิด “G Club” ศูนย์สันทนาการแห่งใหม่ ประกอบด้วย ฟิตเนสเซ็นเตอร์พรั่งพร้อมด้วยอุปรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยใหม่ล่าสุด ห้องแอโรบิค สเต็ป ฟิตบอล ห้องเกมโต๊ะฟุตบอล โต๊ะปิงปอง บิลเลียด/พูล และกิจกรรมสำหรับเด็ก อาทิ ห้องเกมส์คอมพิวเตอร์ ปีนหน้าผาจำลอง ฯลฯ เพื่อให้บริการกับลูกค้าที่พักในโรงแรมฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ซึ่งมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมทดลองใช้บริการ ณ บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมฯ เมื่อเร็วๆนี้ (เซเลบริตี้แถวยืนจากซ้ายไปขวา ถ่ายภาพร่วมกับเจ้าหน้าที่ของ G Club ซึ่งนั่งแถวหน้า) 1. สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ 2. สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา 3. จรสพรรณ สวัสดัวัฒน์ 4. โสภณ วงศ์ชัชชัยนนท์ 5. เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์ 6. จินดาภา เทวกุล ณ อยุธยา 7. รณภร คนิวิชาภรณ์ ติดต่อ: โรงแรม พูลแมน พัทยา จี โทร: 038-411940-8 เว็บไซต์ : www.PullmanPattayaHotelG.com