เอ็ม.วี.ที. ฯ จัดสัมมนา “เพิ่มอัจฉริยะให้กับระบบเครือข่ายความเร็วสูง” ที่ภูเก็ต

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 22, 2004 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--คอร์แอนด์พีค
สำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ที่สนใจเกี่ยวกับอุปกรณ์และเครือข่ายสำหรับเทคโนโลยีความเร็วสูงไม่ควร พลาด เพราะ บริษัท เอ็ม. วี. ที. คอมมิวนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เอริส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จัดสัมนาในหัวข้อ “เพิ่มอัจฉริยะให้กับระบบเครือข่ายความเร็วสูง” หรือ Network Technology for Smart Office & Home Office Business โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับระบบเครือข่าย และอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีความเร็วสูง รวมถึงระบบสำรองไฟฟ้า ให้กับผู้ที่สนใจทั่วไป และตัวแทนจำหน่ายได้รับทราบ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งภายในงานจะมีการสาธิต การใช้งานผลิตภัณฑ์ Smart Office & Home Office Network รวมถึงการจับรางวัลมอบโชคให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานสัมมนาเพื่อสร้างสีสันในครั้งนี้ด้วย
โดยการจัดงานสัมมนาในหัวข้อ “เพิ่มอัจฉริยะให้กับระบบเครือข่ายความเร็วสูง” หรือ Network Technology for Smart Office & Home Office Business จะจัดขึ้นจำนวน 2 รอบ ณ โรงแรม รอยัล ภูเก็ต ซิตี้ ชั้น 2 ห้องรายา สำหรับรอบแรกจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 24 เวลา 12.00น.-18.00น. สำหรับตัวแทนจำหน่าย และรอบที่สองในวันพฤหัสบดีที่ 25 เวลา 8.30น.-16.00น. สำหรับประชาชนทั่วไป ผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ็ม. วี. ที.คอมมิวนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) หมายเลขโทรศัพท์ 0-2993-8989 ติดต่อ คุณอัมพร และ คุณอมเรศ
คุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น, คุณขจิตรศรี พูลผล
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์แอนด์พีค จำกัด
โทร:0-2439-4600 ต่อ 8300,8204
อีเมลล์ srisuput@corepeak.com, khachitsrip@corepeak.com--จบ--