แฟชั่น STEVE MADDEN สุดชิค แห่งมหานครนิวยอร์ก

ข่าวทั่วไป Monday February 11, 2013 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ สตีฟ แมดเด้น (Steve Madden) จากประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำ “คอลเลคชั่นฤดูร้อน 2013” ความล้ำสมัยของแฟชั่นรองเท้าเก๋ไก๋อย่างไม่สิ้นสุด ด้วยแรงบันดาลใจจาก “นิวยอร์กซิตี้” เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก มหานครที่ไม่เคยหลับใหล และแสงสียามค่ำคืน หาเลือกซื้อกันได้แล้วที่ ช็อปสตีฟ แมดเด้น สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2, เมกา แฟชั่นโซน ชั้น 1 เมกา บางนา, เซ็นทรัล ชิดลม, พารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, เซ็นทรัล บางนาและเซน สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-251-9712 ความหลงใหลในนิวยอร์กของมิสแมดเด้น มหานครที่เปี่ยมไปด้วยความฝันและเจิดจรัส แสงสีจากไฟยามค่ำคืนของ ตึกสูงระฟ้าในนิวยอร์ก ถูกถ่ายทอดสู่แฟชั่นสตีฟ แมดเด้น 6 สไตล์ ซึ่งรวมถึง ซิตี้ ไบรส์ (City Brights) เสริมลุคด้วยรองเท้าสีสดๆ อย่างสีแดง สีเมทัลลิกเข้มๆ ที่ทำให้ใครต่อใครต่างเหลียวมองเป็นตาเดียว หรือจะเลือกแบบ Hilight รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ ที่มีส้นแบบเตารีดแอบอยู่ด้านใน ช่วยให้คุณแลดูสูงสง่า โดดเด่นท่ามกลางฝูงชน สปาร์คเคิล อิน เดอะ ซิตี้ (Sparkle in the City) ไอเดียสุดพิเศษสำหรับสาวเมือง ที่ต้องการจะเฉิดฉายในมหานครหรูหรา ด้วย Dyvinal รองเท้าส้นสูงไอเท็มสุดฮิต ที่แสดงถึงเสน่ห์ได้อย่างเหนือคาดหมาย ส้นสูงแบบไร้รอยต่อ รองเท้าสูง 6.5 นิ้ว แพลตฟอร์มสูง 2 นิ้วด้านหน้า ปูลาดด้วยพลอยเทียมเรียงรายบนคู่รองเท้าทั้งสองข้าง ส่องประกายปิ๊งๆ ล้อกับแสงไฟสำหรับคืนพิเศษ หรือเลือกกระเป๋า B-Josie กระเป๋าสะพายหนังกลับแต่งพู่ห้อยระย้าประดับพลอยสีสัน เพิ่มความแวววาวให้กับแฟชั่นเสื้อผ้า เสน่ห์ของนิวยอร์กที่เต็มไปด้วยอาคารสูง แสงไฟที่สาดส่องออกจากแต่ละห้อง แต่ละชั้น และภาพของเวิร์คกิ้งวูแมน ที่มักจะนั่งจับกลุ่มสังสรรค์ รีแลกซ์หลังงาน นำไปสู่การรังสรรค์ ซิตี้ ไฮส์ (City Heights) อย่าง Skylur รองเท้ารูปทรงแปลกตาที่โชว์ดีไซน์แห่งโครงสร้างสถาปัตย์ แต่งหมุดโลหะบริเวณโดยรอบส้นสูง ที่นำแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตย์ของอาคารสูงนิวยอร์ก ที่มีลักษณะเป็นแท่งพุ่งสู่ขอบฟ้า หรือ Xtrime รองเท้าส้นสูงเตารีด ที่อัพความสูงให้คุณสาวๆ เสมือนเดินเยื้องย่างอยู่บนหอคอย ส่วน พริตตี้ อิน เดอะ ซิตี้ (Pretty in the City) สวยโก้และแลดูอ่อนหวานใน คราวเดียวกัน กับ Reality รองเท้าส้นสูงตะปูแบบเปลือย เพิ่มความทะมัดทะแมงในก้าวเดินด้วยแพลตฟอร์มด้านหน้า หรือ Dyvine รองเท้าส้นสูงแบบบล็อกส้นเหลี่ยม แต่งโลหะสีทองรอบๆ ตัวส้น ความสนุกใหม่ๆ กับ สตัด อิน เดอะ ซิตี้ (Studs in the City) เรียกความสนใจด้วยการประดับประดาหมุดสีสัน อาทิ Nickiee รองเท้าส้นเตี้ยประดับหมุด หรือ Twynkle สนีกเกอร์หนังงูเทียมและหนังกลับประดับหมุดสีสัน ปิดท้ายกับ ซิตี้ มีท คันทรี่ (City Meets Country) เมื่อสาวซิตี้ตระเวนหาประสบการณ์ให้ชีวิต หรือต้องการเพิ่มความสบายให้ คู่เท้า เลือก Flankk-m รองเท้าบู๊ตหุ้มข้อเท้าประดับหนัง แต่งเข็มขัดเก๋ไก๋ด้านหน้า หรือ Thunder-c รองเท้าบู๊ตที่แต่ง ดีเทลผ้าลูกไม้ เพียงแค่นี้ก็รสนิยม สุดชิค ของสาวนิวยอร์กซิตี้ จะไปไหนเสีย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา