ภาพข่าวบริษัท ซีเนอร์จีแคร์ จำกัด เยี่ยม รพ.ลานนา

ข่าวทั่วไป Monday February 11, 2013 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ คุณจันทนา จารุเศรณี หัวหน้าแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โรงพยาบาลลานนา ให้การต้อนรับคุณชัยยศ เยโท้ และคุณสุภาพร รอดสวัสดิ์ แผนกพัฒนาธุรกิจและเครือข่ายผู้ให้บริการ จากบริษัท ซีเนอร์จีแคร์ จำกัด ในโอกาสที่เข้ามาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทและขั้นตอนการดำเนินงาน ซึ่งเป็นการคุ้มครองประกันชีวิตแบบกลุ่ม โดยลูกค้าผู้ถือบัตร PA ของบริษัทฯ สามารถเข้ามารับบริการที่ รพ.ลานนาได้ โดยไม่จำเป็นต้องพกบัตร การเช็คสิทธิและความคุ้มครอง จะเป็นกระบวนการผ่านทางเว็บไซต์ทั้งหมด ซึ่งเป็นความทันสมัยอีกก้าวหนึ่งของการร่วมมือกันระหว่าง รพ.ลานนาและบริษัทประกัน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่เข้ามารับบริการ เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา ติดต่อ: Marketing Communication Department , Lanna Hospital,Chiang Mai Thailand Tel.053-999755 Fax.053-999797 www.lanna-hospital.com www.facebook.com/lannahospital