ภาพข่าวบริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป จำกัด บริจาคเงินและสิ่งของให้กับ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมคลองเตย

ข่าวทั่วไป Monday February 11, 2013 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--พีเอ็ม กรุ๊ป คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป จำกัด ได้เดินทางไปเยี่ยมเด็กๆ ณ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ถนนอาจณรงค์ เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร เพื่อร่วมบริจาคเงินสมทบทุนให้กับมูลนิธิฯ พร้อมกับเข้าร่วมกิจกรรมดูแลเด็กอ่อนที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิฯ ด้วยความอบอุ่น ณ ปัจจุบัน มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ได้รับดูแลเด็กอ่อนจำนวนมากจากชุมชนแออัดต่างๆ 14 แห่ง รวมทั้งชุมชนคลองเตย ซึ่งมีจำนวนเด็กอ่อน(อายุระหว่าง 1-10 ปี)ที่ได้รับอุปถัมภ์มากกว่า 80 คน เมื่อไม่นานมานี้ คุณอุษณา มหากิจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ(COO) บริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วยสามี คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี และคณะผู้บริหารและพนักงานบจ. พีเอ็ม กรุ๊ป ได้เข้าเยี่ยมและดูแลเด็กๆที่มูลนิธิรับเลี้ยงเด็กอ่อนในสลัมคลองเตยโดยมีเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเด็กคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และได้รับการต้อนรับอย่างน่าประทับใจ จากเด็กๆ อายุประมาณ 5-10 ขวบในมูลนิธิฯ ที่พร้อมใจกันเต้นประกอบเพลงอย่างสนุกสนาน ในการเดินทางไปเยี่ยมมูลินิธิเด็กอ่อนฯในครั้งนี้ ตัวแทนบจ. พีเอ็ม กรุ๊ป ได้ดูแลและพูดคุยกับเด็กๆอย่างเป็นกันเอง อีกทั้งยังได้ร่วมร้องเพลง เล่นเกมส์กับเด็กๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมพัฒนาการณ์และความฉลาดทางอารมณ์ให้กับเด็กๆ พร้อมกับบริจาคเงิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นม อาหารสำเร็จรูป และของเล่นต่างๆให้กับเด็กๆ ด้วยความตั้งใจที่จะตอบแทนคืนสู่สังคม(CSR) ของบจ. พีเอ็ม กรุ๊ป