“มอลลี่” จาก โมบายไลฟ์ มอบกระทงจากใจนับหมื่นแก่ลูกค้าเอไอเอสร่วมส่งเสริมประเพณีไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday November 23, 2004 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--เอไอเอส
วันเพ็ญเดือน 12 น้ำนองเต็มตลิ่ง... .....ลอย ลอย กระทง…
เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้คนไทย ไม่ลืมประเพณีไทยอันงดงามและเต็มไปด้วยความหมายอันลึกซึ้งเกี่ยวกับสายน้ำ โมบายไลฟ์ บริการเสริมทันสมัยจากเอไอเอส จึงได้สรรหาสีสันบริการสำหรับส่งเสริมประเพณีลอยกระทงมาให้เลือกดาวน์โหลดฟรี!! ด้วย SMS ข้อความหลากหลายประเภททั้งเก๋ไก๋ เชิญชวน หรือกวนๆ สำหรับส่งถึงกันระหว่างกลุ่มเพื่อน แฟน และครอบครัว พร้อมด้วย MMS ภาพกราฟฟิก และอนิเมชั่น ขี้เล่น น่ารักๆ ที่ส่งเสริมให้คนไทยเที่ยวงานลอยกระทงอย่างถูกต้อง และรักษาประเพณีลอยกระทงไว้ตลอดไป ขอเชิญผู้ใช้บริการเข้าไปดาวน์โหลดบริการเท่ห์ๆ นี้ได้ที่โมบายไลฟ์พลาซ่า ด้วยมือถือของตัวเอง เพียงเข้าไปที่เมนู Service เลือกที่ http://wap.mobilelife.co.th
พิเศษสุด ! “มอลลี่” พรีเซ็นเตอร์แห่งหมวดบริการ LIFEstyle ของ “โมบายไลฟ์” ยังได้จัดทำ กระทง DIY (Do it yourself) สีสันสวยสดใส ที่สามารถประกอบเป็นกระทงขึ้นมาได้อย่างสะดวก ง่ายดาย มอบฟรีให้กับลูกค้าเอไอเอสทุกท่านที่เข้ามาที่สำนักงานบริการเอไอเอส , วัน- ทู-คอล! ช็อป และร้านเซเรเนด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สุดาพร วัชรนิศากร
หรือ ณัฐภรณ์ สถิรกุล, เขมิกา ปุ่นสุวรรณ
สำนักประชาสัมพันธ์ เอไอเอส
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท กู๊ดมอร์นิ่ง มันเดย์ จำกัด
โทร.0 26874127
โทร. 0 2905 1231, 0 2570 6770-1