กรุงศรีออกแคมเปญ “จัดให้ แพ็คเกจ"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 12, 2013 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดตัว “จัดให้ แพ็คเกจแพ็คเกจโดนๆ ที่ทำให้ เรื่องเงิน เป็นเรื่องง่าย สำหรับลูกค้าของธนาคาร ซึ่งต่อยอดความสำเร็จจากปีที่แล้ว โดยในปีนี้ ลูกค้าที่สมัครใช้บริการ “จัดให้ แพ็คเกจ” เพียงแค่เปิดบัญชีพร้อมบัตรเดบิตออมทรัพย์จัดให้ สมัครใช้บริการ Krungsri Online และ SMS Banking ลูกค้าก็จะได้รับ็รับประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลวงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท เป็นเวลา 1 ปี ฟรีทันที (จำนวนจำกัดเพียง 40,000 ฉบับ) พร้อมกับฟรีค่าธรรมเนียมในการจ่ายบิล 5 บิล/เดือน ถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ทุกตู้ทั่วไทยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และฟรีการใช้บริการ SMS Banking นาน 90 วันอีกด้วย โดยกรุงศรีได้ตั้งเป้าว่าในปี 2556 นี้ จะมีลูกค้ามาเปิดบัญชีและสมัครใช้บริการบัตรเดบิต “ออมทรัพย์จัดให้” มากกว่า 500,000 ราย ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัคร "จัดให้ แพ็คเกจ” ได้แล้ว วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2556 นี้เท่านั้น