“จีรัง เรสซิเดนซ์” เฟสแรก แรงเกินคาด ยอดจองทะลุ 85% เตรียมส่งโปรโมชั่นใหม่อัดส่งท้ายปิดโครงการบนพื้นที่ทำเลทอง มูลค่ารวมกว่าล้านบาท

ข่าวอสังหา Tuesday February 12, 2013 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เจพี วัน คอนซัลแทนท์ นายล้วนชาย ว่องวานิช ประธานกรรมการบริหารบริษัท กู๊ด โฟร์ยู จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวใหม่ ภายใต้แบรนด์ “จีรัง เรสซิเดนซ์” (Jirung Residences) เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาโครงการฯ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเกินคาด ซึ่งมียอดจองเกินกว่า 85% จากบ้านทั้งหมด และยังมีแนวโน้มสูงขึ้นไปอีก เนื่องจากโครงการฯ มีจุดเด่นทางด้านพื้นที่บลู โซนนั่นคือ 1.ที่ตั้ง อยู่ในสถานที่ที่มีพลังธรรมชาติ อากาศสะอาดบริสุทธิ์ 2.อาหารการกิน อุดมสมบูรณ์ ปลอดสารพิษและมีคุณค่าทางโภชนาการ 3.แอคทีฟ ไลฟ์สไตล์ วิถีชีวิตประจำวันที่มีการเคลื่อนไหว เป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงตามธรรมชาติ เช่น การเดินขึ้นเขาลงเขา การปลูกพืชผักสวนครัว 4. มีคุณภาพทางอารมณ์ที่ดี ไม่เครียด และสุดท้ายคือ การอยู่อย่างมีความหมาย ทำให้การตื่นนอนขึ้นมาในแต่ละวันเต็มไปด้วยพลัง นอกจากนี้ เรายังตั้งใจให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการมีวิถีการดำเนินชีวิตที่ดีตามแบบวิถีจีรัง อีกทั้ง เทรนด์เรื่องของสุขภาพ และการเพิ่มจำนวนของประชากรกลุ่มผู้สูงอายุในอนาคต ยิ่งเป็นแรงส่งให้คนเริ่มใส่ใจและสนใจในสุขภาพร่างกายและจิตใจเพิ่มขึ้น ทำให้ในแต่ละวันมีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการตลอดเวลา ซึ่งมั่นใจว่า จะสามารถปิดโครงการได้ภายในเดือนเม.ย.ศกนี้ และทาง จีรัง เรสซิเดนท์ ได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษสุดส่งท้ายมูลค่ารวมกว่าล้านบาทสำหรับพื้นที่ทำเลทอง ได้แก่ 1. แปลงติดสวนสาธารณะ จำนวน 3 แปลง เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายใต้พื้นที่ 74 ตรว. เริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท 2. แปลงติดริมธาร จำนวน 4 แปลง พื้นที่ 72, 74 และ 91 ตรว. เริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท 3. แปลงติดริมหน้าผา จำนวน 2 แปลง เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เล่นระดับ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ภายใต้พื้นที่ 76 ตรว. ราคาเริ่มต้นที่ 9 ล้านบาท นอกจากนี้ ประธานกรรมการบริหารบริษัท กู๊ด โฟร์ยู จำกัด ยังกล่าวเพิ่มเติมถึงแผนงานในอนาคตว่า ขณะนี้ จีรัง เรสซิเดนท์ กำลังเตรียมแผนงานเพื่อรองรับการเติบโตของสังคมเชียงใหม่ ซึ่งมีผลมาจากการเปิดเสรีทางการค้าประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) การเข้ามาถึงของโครงการรถไฟความเร็วสูงที่กำลังมีการดำเนินงาน การเปิดศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา รวมทั้ง การเพิ่มจำนวนเที่ยวบินและสายการบินพาณิชย์ที่บินตรงมายัง จ.เชียงใหม่เพิ่มมากขึ้น ผู้สนใจสามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างได้ที่จังหวัดเชียงใหม่ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขายเชียงใหม่ โทร. 053-299-131 สำนักงานกรุงเทพมหานคร โทร. 02-645-0300 หรือคลิกเข้าไปชมรายละเอียดโครงการได้ที่ เว็บไซต์ www.jirunggroup.com/residences