โนเกีย 2650 โทรศัพท์พับสไตล์เก๋รุ่นใหม่

ข่าวบันเทิง Wednesday November 24, 2004 08:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
โนเกีย 2650 โทรศัพท์มือถือพับได้รุ่นล่าสุดในสไตล์ทันสมัย พร้อมจะช่วยให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตส่วนตัว การงาน และสร้างความบันเทิงได้แม้ไม่อยู่นิ่ง ในคอนเซ็ปต์ “Live, Work and Play the Mobile Way” ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ตกแต่งด้วยสีเมทัลลิกให้ความสง่างามมีสไตล์ และคุณสมบัติการใช้งานมากมาย ทั้งหน้าจอสีความละเอียดสูง 128 x 128 พิกเซล ที่สามารถรองรับการแสดงสีต่างๆ ได้ 4,096 สี คุณสมบัติเพื่อการบริหารเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ กับปฏิทินนัดหมาย สมุดโทรศัพท์ บิสซิเนสการ์ด ที่ช่วยให้ติดต่อกับผู้คนได้อย่างสะดวก และไม่พลาดนัด นอกจากนี้ เบราเซอร์ XHTML ยังช่วยให้สร้างเอกลักษณ์ความเป็นตัวคุณโดยการดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์ เลือกสี หรือภาพกราฟฟิกผ่านเทคโนโลยี GPRS ได้สะดวก รวมทั้งยังเติมความสนุกสนานด้วยไฟกระพริบหน้าจอเมื่อมีเสียงเรียกเข้าหรือรับเมสเสจ พร้อมทั้ง จาวาเกม และแอพพลิเคชั่นมากมายเพื่อความเป็นตัวของคุณเอง
โนเกีย 2650 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาเครื่องละ 5,490 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
อุณา ตัน
บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0 2673 8888
จิราพร บุนนาค
โทร. 0 2632 8300-7 ต่อ 27
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด

แท็ก โนเกีย   mobile