ข่าวทั่วไป Wednesday February 13, 2013 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ Open House Networkศึกษาดูงานอุตสาหกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัดศูนย์กลางการผลิตและส่งออก ผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าตราแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชียวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2556 เวลา 6.30-16.30 น. ณ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง และ ท่าเรือแหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีจัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย Highlight ฟังบรรยาย “กลยุทธ์การเติบโตของผลิตภัณฑ์ “แบรนด์” ทั้งในและต่างประเทศ” ศึกษาดูงาน “มาตรฐานและความทันสมัยของโรงงาน เซเรบอส” เยี่ยมชมพร้อมฟังบรรยาย “หอสังเกตการณ์ท่าเรือแหลมฉบัง” ติดต่อสอบถาม / สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ คุณขจร โทร. 02-345-1115, 08-6329-1978 คุณนราธิป โทร. 02-345-1120, 08-6329-1975 Email:khajohnw@off.fti.or.th,khajohn.fti@gmail.com,narathips@off.fti.or.th,narathip.fti@gmail.com,bmatchingfti@gmail.com ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ http://www.ftimatching.com/open_house.php?open_house_id=36