"แล็ปสตอรี่" จับมือ วัตสัน บุกหนักตลาดเวชสำอาง ขนทัพผลิตภัณฑ์เอ็กซ์คลูซีฟทุกสาขา

ข่าวทั่วไป Wednesday February 13, 2013 15:05 —ThaiPR.net

Bangkok--13 Feb--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ นางถวายรินทร์ ลำเลียงพล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินทราเพาเวอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย “แล็ปสตอรี่” เวชสำอางอันดับ 1 ที่ซุปเปอร์สตาร์เกาหลีเลือกใช้เปิดเผยว่าในปีที่ผ่านมาเวชสำอางเกาหลีโดยรวมมีสภาพตลาดที่ขยายตัวต่อเนื่องโดยเพิ่มขึ้นประมาณ 20-30% สาเหตุจากการได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากผู้บริโภคยอมรับในเรื่องคุณภาพ แต่มีความได้เปรียบด้านของราคาที่ย่อมเยากว่าผลิตภัณฑ์นำเข้าจากยุโรปและอเมริกา ทั้งนี้ช่องทางการจัดจำหน่ายของ "แล็ปสตอรี่" ยังคงเป็นการจำหน่ายแบบทำเอ็กซ์คลูซีฟกับวัตสัน โดยขณะนี้ได้วางจำหน่ายในสาขาของวัตสันทั้งหมด 241 สาขาทั่วประเทศ และมีการตลาดโดยการโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องตลอดสองปีที่นำเข้า อีกทั้งยังได้มีการนำเสนอสินค้าใหม่ต่อเนื่องซึ่งในต้นปีนี้มีการแนะนำแล็ปสตอรี่ โอเอซิส ไวท์เทนนิ่ง วอเตอร์ ดรอป (ครีมน้ำหยด) ผลิตภัณฑ์ช่วยให้ความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสไร้ริ้วรอย กระชับผิว ลบเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ คืนความแข็งแรงเนียนนุ่มให้กับผิว รักษาสิว ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับยอดนิยมในเกาหลีเข้าสู่ตลาด พร้อมกันนี้ “แล็ปสตอรี่” ยังได้มีการจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องอาทิ ในเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมาได้มีการจัดแคมเปญมอบอั่งเปาความงามให้แก่ลูกค้าโดยเมื่อซื้อ อายเพอร์เฟคชั่นครีม และมิเนอรัลลูซพาวเดอร์ ซื้อ 1 แถม 1 หรือซื้อ มัลติ เพอร์เฟคชั่น เซรั่ม ฟรี แพลทตินัมบีบี โดยสมาชิกบัตรวัตสันยังรับคะแนนสะสม 200 คะแนนทันที เมื่อซื้อมัลติ เพอร์เฟคชั่น คลีนซิ่งโฟม ในราคาพิเศษเพียง 790 บาท อีกด้วย ส่วนในด้านพฤติกรรมของผู้บริโภคพบว่าต้องการมองหาเวชสำอางที่ช่วยในเรื่องการแก้ไขปัญหาผิวพรรณหรือปัญหาเฉพาะจุด และลูกค้าติดใจการบริการการแนะนำของพนักงานขายรวมทั้งชื่นชอบเชื่อมั่นตัวสินค้าว่าสามารถแก้ปัญหาได้เป็นปัจจัยสำคัญ นางถวายรินทร์ กล่าวทิ้งท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com