ยูนิซิตี้เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Unicity Office เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานให้กับสมาชิก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 13, 2013 18:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค ยูนิซิตี้ ได้เปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่น ‘Unicity Office’ สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการIOS และ Android เพื่อรองรับการให้บริการและเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานให้กับนักธุรกิจยูนิซิตี้ ให้ทำงานได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วขึ้น สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จที่ไม่มีวันสิ้นสุด แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดจากยูนิซิตี้ ที่รวบรวมคุณสมบัติเด่นไว้มากมาย แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการติดตามและบริหารสายงานให้เป็นเรื่องที่ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สามารถแสดงผลคะแนนพีวีและคะแนนรวมองค์กรแบบเรียลไทม์และย้อนหลังสองเดือน ทำให้นักธุรกิจมือใหม่เข้าใจแผน มีส่วนช่วยให้การคำนวณผลตอบแทนง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้น และยังสามารถเลือกดูคะแนนเปรียบเทียบกับตำแหน่งถัดไปได้ทุกตำแหน่ง ตั้งแต่ Manager จนถึง Presidential Diamond ด้วยการแสดงผลเป็นกราฟฟิค และการแสดงแถบสี ทำให้สามารถมองภาพรวมได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น แอพพลิเคชั่น Unicity Office เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีที่ APP Store และ Google Play หรือคลิกโดยตรงได้ที่ https://itunes.apple.com/th/app/unicity-office-for-thailand/id586373245 และ https://play.google.com/store/apps/details?id=th.unicity.mobileoffice หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) http://www.unicity.com/thailand หรือเฟซบุ๊ค Unicity International http://www.facebook.com/UnicityInternational