โรส มีเดียฯ เร่งปรับแบรนด์ช่องโฟร์ตี้ฟิฟตี้ (4050 Channel) รุกรายการวาไรตี้ ใส่สีสันให้ผู้ชมรุ่นใหญ่

ข่าวบันเทิง Thursday February 14, 2013 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--โรส มีเดีย คุณพีรพล มนต์พิชิต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โรสมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้นำธุรกิจโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์รายใหญ่และผู้บริหารทีวีดาวเทียมโฟร์ตี้ฟิฟตี้ แชนแนล เร่งปรับแบรนด์ 4050 Channel ด้วยการเพิ่มเติมสาระบันเทิงรายการใหม่ๆอาทิ ทอล์ควาไรตี้, เกมโชว์, อาหาร, ท่องเที่ยว, ศิลปวัฒนธรรม รวมถึงรายการตกแต่งบ้านและสวน เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ชมที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไปตามสโลแกน “ช่องสำหรับคนรุ่นเรา” โดยระดมทีมงานที่มีประสบการณ์ทางด้านผลิตรายการโทรทัศน์พร้อมอัดฉีดงบประมาณครั้งใหญ่นับตั้งแต่เปิดช่องมา คุณพีรพล มนต์พิชิตกล่าวว่า “สำหรับไฮไลท์ของการปรับแบรนด์ครั้งนี้ เราได้เพิ่มรายการทอล์ควาไรตี้ เพื่อเอาใจแฟนคลับอย่างเต็มที่ด้วยการเชิญคณะลิเกชื่อดังทั่วฟ้าเมืองฟ้ามาพูดคุยกันแบบสดๆ นอกจากนี้ยังเพิ่มรายการทอล์คกึ่งเกมโชว์ประเภทส่งเสริมอาชีพที่เน้นให้สาระและบันเทิงกับผู้ชมไปพร้อมๆกัน และยังเตรียมแผนการตลาดเพื่อตอบแทนแฟนเก่าที่ให้การสนับสนุนช่องอย่างเหนียวแน่นเสมอมา พร้อมดึงดูดแฟนกลุ่มใหม่ให้หันกลับมานิยมเพลงไทยลูกทุ่ง, ลูกกรุงและลิเกซึ่งเป็นศิลปวัฒนธรรมของไทยให้มากขึ้น โดยเตรียมกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลมูลค่ามหาศาลเป็นประจำทุกเดือนเร็วๆนี้” “สำหรับการปรับแบรนด์ช่องโฟร์ตี้ฟิฟตี้ (4050 Channel) จะเริ่มขึ้นตั้งแต่เดือน มีนาคม 2556 โดยบริษัทมุ่งหมายจะเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความสุขความบันเทิง และอนุรักษ์เพลงไทยลูกทุ่ง,ลูกกรุงและลิเกให้อยู่รอดและยั่งยืนยาวนาน “ คุณพีรพลกล่าวปิดท้าย