สัมผัสผลงาน 16 ศิลปินชั้นนำของไทย กับครั้งแรกในวงการศิลป์ที่นำงานสานและงานศิลป์มารวมเป็นหนึ่ง ใน “โครงการสานสรรค์งานศิลป์กับ HAWAII THAI”

ข่าวทั่วไป Thursday February 14, 2013 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ฮาวายไทย กลุ่มบริษัท ฮาวายไทย ผู้นำในกลุ่มธุรกิจเฟอร์นิเจอร์สานและถักทอชั้นนำของเมืองไทย ร่วมกับศิลปินชั้นนำของเมืองไทย เชิญสัมผัส 16 ผลงานศิลปะ ในนิทรรศการ “โครงการสานสรรค์งานศิลป์กับ HAWAII THAI” ครั้งแรกในวงการศิลป์ที่นำงานสานและงานศิลป์มารวมเป็นหนึ่ง กับการนำเส้นใยดูราวีร่า (DURAWERA) ซึ่งเป็นวัตถุดิบสำคัญของเฟอร์นิเจอร์งานสานและถักทอ ผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่สู่การเนรมิตผลงานทางศิลปะรูปแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ ผ่านมุมมองของศิลปินแห่งชาติ ศิลปินอาวุโสและศิลปินรุ่นใหม่ อาทิ อาจารย์ทวี รัชนีกร ศิลปินแห่งชาติปี 2548 สาขาทัศนศิลป์ จิตรกรรม ศาสตราจารย์วิโชค มุกดามณี ศิลปินแห่งชาติปี 2555 สาขาทัศนศิลป์ สื่อผสม อาจารย์ศราวุธ ดวงจำปา ศิลปินอาวุโส ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ถนอมจิตร์ ชุ่มวงค์ ศิลปินอาวุโส รวมถึงศิลปินกลุ่มหัวก้าวหน้า อาทิ อาจารย์คงศักดิ์ กุลกลางดอน อาจารย์ธีรพล หอสง่า อาจารย์วิชญ มุกดามณี รวมทั้งสิ้น 16 ท่าน ร่วมสัมผัสปรากฎการณ์ครั้งสำคัญที่คนรักศิลปะ รวมทั้งงานสานและถักทอ ไม่ควรพลาด กับ “โครงการสานสรรค์งานศิลป์กับ HAWAII THAI” ได้ตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคม 2556 ณ โชว์รูมฮาวายไทย เฟอร์นิเจอร์แกลลอรี่ สาขาเพชรพระราม กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: 02-319-4347-9 หรือ www.hawaiithai.com ติดต่อ: โชว์รูมฮาวายไทย เฟอร์นิเจอร์แกลลอรี่ สาขาเพชรพระราม กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: 02-319-4347-9 หรือ www.hawaiithai.com