PPP มั่นใจหุ้นเข้าเทรดวันแรก 14 ก.พ.นี้ ยืนเหนือจอง

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 15, 2013 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--IR PLUS ผู้บริหาร PPP มั่นใจเข้าเทรดวันแรก 14 ก.พ.นี้ นักลงทุนต้อนรับหุ้น IPO อบอุ่น หนุนราคายืนเหนือจองที่ 5 บ. /หุ้น ได้สำเร็จเหตุธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นเทรนด์แห่งอนาคต และผลประกอบการมีทิศทางเติบโตโดดเด่น เชื่อมีนักลงทุนที่พลาดหวังหุ้นจองตามเก็บต่อในกระดานเพื่อหวังลงทุนยาว นายสุรเดช บุณยวัฒน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ จำกัด (มหาชน) (PPP)ผู้นำในธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมระดับแนวหน้าของประเทศไทย ในกลุ่มบริษัทพรีเมียร์ เปิดเผยถึงการซื้อขายหุ้น PPP วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ว่า มั่นใจว่าหุ้น PPP ที่เข้าซื้อขายวันแรกจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุน ทำให้สามารถยืนเหนือ ราคาจองที่ 5 บาท/หุ้นได้ เนื่องจากบริษัทฯ มีปัจจัยพื้นฐานแข็งแกร่ง ผลประกอบการมีทิศทางเติบโตในอัตรา ที่โดดเด่นชัดเจนในปีนี้ และมีแนวโน้มเติบโตในอัตราที่มั่นคงอย่างเนื่องจากธุรกิจพลังงานทดแทน ที่จะรับรู้รายได้ในธุรกิจโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ครบทั้ง 3 แห่งตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป โดยธุรกิจของ PPP เป็นธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมและรักษ์โลก ซึ่งเป็นธุรกิจแห่งอนาคต“มั่นใจว่าหุ้น PPP จะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุน จนยืนเหนือราคาจองได้ ด้วยปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่ง และผลประกอบการที่เติบโตโดดเด่น ประกอบกับธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมและพลังงานสะอาดเป็นเทรนด์ธุรกิจแห่งอนาคต ที่กำลังเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะสะท้อนให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคงในระยะยาว จึงเชื่อว่านักลงทุนจะเห็นถึงความคุ้มค่าในการลงทุนดังกล่าว และเข้ามาลงทุนในหุ้นของ PPP ตั้งแต่วันแรกที่เปิดทำการซื้อขาย” นายสุรเดช กล่าวอีกว่า ประกอบกับในช่วงที่เปิดให้จองซื้อหุ้นไอพีโอ ในช่วงที่ผ่านมา พบว่าทั้งนักลงทุนบุคคล และนักลงทุนสถาบัน จองล้นเกินจำนวนหุ้นที่จัดสรรไปเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะนักลงทุนสถาบันที่จองซื้อล้นถึง 19 เท่า แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในตัวบริษัทฯ ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่นักลงทุนเหล่านี้จะเข้ามาซื้อหุ้นในกระดาน และสนับสนุนให้การซื้อขายเป็นไปอย่างคึกคัก จนราคาหุ้นสามารถยืนเหนือราคาจอง และสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับนักลงทุนได้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : IR PLUS คุณสารภี สายะเวส (จูน) Tel. 02-5414011 ต่อ 615 email : sarapee@irplus.in.th ; www.irplus.in.th
แท็ก ก.พ.