GOSSIP : พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จัดงาน “Greenery Living & Comfort at Plus Citypark”

ข่าวทั่วไป Friday November 26, 2004 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จัดงาน “Greenery Living & Comfort at Plus Citypark” อัดโปรโมชั่นฉลองเปิดตัวโครงการทาวน์เฮ้าส์คุณภาพPlus Citypark เกษตร-นวมินทร์
ในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Plus Citypark เกษตร — นวมินทร์ ยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ บอสใหญ่ ได้ทิ้งวลีเด็ดว่า “Town House Neve Die” แถมยังเชิญชวนผู้สนใจร่วมงาน Soft Opening “Greenery Living & Comfort at Plus Citypark” ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 27-28 พฤศจิกายน นี้ โดยภายในงานจะจัดให้มีกิจกรรมที่จากกลุ่มพันธมิตร Plus Concierge อาทิ การสอนเทคนิคการจัดดอกไม้เพื่อตกแต่งบ้าน เทคนิคการดื่มชาจากร้าน Sovente Coffee & Tea การแสดงดนตรีเพราะๆ ของกลุ่มนักดนตรีตัวน้อยๆ จากโรงเรียนดนตรีจุไรรัตน์ และเพลิดเพลินกับ Workshop การ Paint จานรองแก้วโดยผู้ฝึกสอนมืออาชีพตลอดวัน นอกจากนี้ เรายังได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษสุด โดยในช่วง Pre-Sales ที่จองภายในงานรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 500,000 บาท พร้อมรับส่วนลดค่าตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลังกว่า 400,000 บาท เฟอร์นิเจอร์จากโมเดิร์นฟอร์ม เครื่องทำน้ำร้อน Stiebel Eltron ฉากกั้นอาบน้ำ Cristina และเครื่องปรับอากาศ ทั้งหลังจากมูลค่ากว่า 8 แสนบาท เหลือเพียง 4 แสนกว่าบาท หรือสามารถเลือกผ่อนชำระร่วมกับบ้านเพียง 3,200 บาทต่อเดือน ทุ่มทุนสร้างขนาดนี้ระวังจะขายหมดก่อนปีใหม่นี้นะจ้ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วิภาวริศ เกตุปมา หรือ อภิชญา กียาพีระพัฒน์
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-951-9119, 01-890-3568, 09-536-7724--จบ--