ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ขึ้นแท่นสินค้าขายดีในงานคอมมาร์ท คอมเทค

ข่าวทั่วไป Friday November 26, 2004 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ตอกย้ำความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ เฟเซอร์ 3115 ทุบสถิติ จำนวนขายกว่า 1,000 เครื่อง ในนิทรรศการงานคอมมาร์ท คอมเทค 2004 ที่ผ่านมา
นายรังสรรค์ นรัจฉริยางกูร ผู้จัดการประจำเทศไทย ของฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์เปิดเผยว่า “เราได้จำหน่ายพรินเตอร์ รุ่นเฟเซอร์ 3115 ในงานคอมมาร์ทไปกว่า 1,000 เครื่อง ซึ่งเกินกว่าความคาดหมายในตอนแรกของเรามาก และได้ทำลายสถิติทั้งหมดของเราตั้งแต่เคยเข้าร่วมนิทรรศการขายสินค้าไอทีมา เราเชื่อมั่นว่าจำนวนขายของเราในงานคอมมาร์ท คอมเทค ในครั้งนี้สูงที่สุดในบรรดาเลเซอร์ พรินเตอร์ ที่เข้าร่วมงานด้วยกัน”
เฟเซอร์ 3115 เป็นเลเซอร์พรินเตอร์ที่มีหน่วยประมวลผล 66 Mhz Processor ซึ่งมีความเร็วในการพิมพ์ 14 หน้าต่อ / นาที และหน่วย ความจำขนาด 2 MB มาพร้อมระยะเวลารับประกันนานถึง 3ปีเต็ม โดยเป็นสินค้าที่ทางผู้จัดงาน คอมมาร์ท คอมเทคแนะนำให้เป็น Best Price Item สำหรับงานนี้ โดยจำหน่ายในราคาเครื่อง 2,700 บาท
“เฟเซอร์ 3115 ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อกลุ่มโซโฮ (SOHO) รวมถึงนักเรียน นักศึกษา ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักที่อุดหนุนสินค้าของเราในงาน จำนวนเครื่องที่เราขายไปได้ทะลุเป้าที่คาดการณ์ไว้แต่แรกมากเนื่องจากเฟเซอร์ 3115 เป็นเลเซอร์พรินเตอร์ที่มีราคาใกล้เคียงกับอิงค์เจ็ทพรินเตอร์มาก นับเป็นความสำเร็จที่เหนือความคาดหมายแม้ว่าเราจะรู้ล่วงหน้าว่าข้อเสนอของเราจะสามารถดึงดูดคนซื้อภายในงานได้” นายรังสรรค์กล่าวตบท้าย
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ กรุณาติดต่อ:
ภัทรา จาตนิลพันธ์ หรือ ปัณวรรธน์ คล่องนักรบ
สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
0 2653.2717-9
emi@spark.co.th / pan@spark.co.th
รังสรรค์ นรัจฉริยางกูร 0 2617 6700
rangsan@tha.xerox.com

แท็ก คอมมาร์ท