Bed Supperclub แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ‘Wine & Culinary Art Director’

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 18, 2013 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--bed-buzz Giulio Saverino หนุ่มสัญชาติอิตาเลียน จบการศึกษาด้านการจัดการโรงแรมในเมือง Pinerolo จากนครตูริน ประเทศอิตาลี เป็นผู้รอบรู้ เชี่ยวชาญ และเป็นที่ยกย่องในวงการไวน์ และล่าสุดตอนนี้ Giulio ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Bed Supperclub จากประสบการณ์การเดินทางรอบโลกตั้งแต่อายุ 19 Giulio ได้ใช้โอกาสนี้ในการพัฒนาทักษะการลิ้มรสอาหารร่วมกับการสร้างสรรค์ศิลปะการดื่มไวน์ จนในที่สุด Giulio ได้กลายมาเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงและเชี่ยวชาญในวงการไวน์ และในฐานะสมาชิกของสมาคมซอมเมอลิเย่แห่งประเทศอิตาลีซึ่งเป็นส่วนหนี่งของสมาคมซอมเมอลิเย่สากล Giulio ถือได้ว่าเป็นผู้จัดการร้านอาหารที่สร้างความสำเร็จให้ร้านอาหารมาแล้วหลายแห่ง เช่น ห้องอาหารในโรงแรม Savoy Hotel ในกรุงลอนดอน หรือ Eldorado ในกรุงมอสโคว และอีกหลายร้านอาหารทั่วโลก ย้อนกลับไปเมื่อ 12 ปีที่แล้ว Giulio ได้เริ่มทำงานในกรุงเทพฯ โดยร่วมงานกับโรงแรมและร้านอาหารชื่อดังหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นที่โรงแรม Amari Watergate ร้านอาหาร Mabeba และยังเป็นที่ปรึกษาด้านไวน์ให้กับร้านอาหาร Rossini ที่โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit ซึ่งเป็นร้านที่ติดอันดับ Thailand Best Wine List 2012 และล่าสุดได้ประสบความสำเร็จจากการก่อตั้งร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดัง Giusto ใจกลางกรุงเทพฯ ความหลงใหลและประสบการณ์การทำอาหารและไวน์ไม่ได้จำกัดแต่ในร้านอาหารหรือโรงแรมแค่นั้น Giulio ยังได้แบ่งปันความหลงใหลเหล่านี้ด้วยการรสร้างเว็บไซต์ G Wineguide (www.g-wineguide.com) ที่ต่อมาได้กลายเป็นเว็บไซต์โปรดของกลุ่มคนรักไวน์ เนื่องจากเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับไวน์ ทั้งการรีวิวไวน์ การจับคู่ไวน์กับอาหาร หรือแม้กระทั่งการคัดสรรค์ไวน์อย่างผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2555 Giulio ได้เข้ามารับหน้าที่ในการดูแลจัดการรายการอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดของ Bed Supperclub ในฐานะ Wine & Culinary Art Director ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครั้งหนึ่งหลังจากการฉลองครบรอบ 10 ปีของ Bed Supperclub จากประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญและความหลงใหลของ Giulio ทำให้ Bed Supperclub มีความมั่นใจว่า Giulio จะสามารถสร้างสรรค์รายการอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้มีความร่วมสมัยและลงตัวมากยิ่งขึ้น จากการผสมผสานความหลากหลายของรสชาติต่างๆ ในแบบฉบับของความเป็น Bed Supperclub ที่จะถูกปากของคนทุกเชื้อชาติ วันนี้ Giulio พร้อมแบ่งปันความสามารถและความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมา ผ่านประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับพรีเมี่ยมทุกจานของ Bed Supperclub ไม่ว่าจะอยู่ในบรรยากาศของการรับประทานอาหารบนเตียงหรือสนุกกับปาร์ตี้ในไนท์คลับ
แท็ก อิตาลี   Wine   nero