เรดแฮท เข้าร่วม HP Enterprise Services Technology Alliance กว่าทศวรรษของการเป็นพันธมิตร ร่วมขับเคลื่อนการทำงาน และการพัฒนาโซลูชั่นร่วมกัน

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 18, 2013 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เรดแฮท อิงค์ (NYSE:RHT) ผู้ให้บริการโซลูชั่นโอเพ่นซอร์สชั้นนำระดับโลกประกาศความร่วมมือกับเอชพี นำเสนอโปรแกรม ‘เอชพี เอ็นเทอร์ไพรส์ เซอร์วิส เทคโนโลยี อัลไลแอนซ์’ (HP Enterprise Services Technology Alliance)โดย เอชพี เอ็นเทอร์ไพรส์ เซอร์วิส (HP Enterprise Services) นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเรดแฮทเข้าเป็นส่วนหนึ่งของแพลทฟอร์มปฏิบัติการมาตรฐาน (Standard Operating Platform) สำหรับลูกค้านอกองค์กร พร้อมทั้งนำเทคโนโลยี เรดแฮท เจบอสส์ มิดเดิ้ลแวร์ และเรดแฮท เอ็นเทอร์ไพร์ส ลินุกซ์ ไปใช้เป็นแพลทฟอร์มสำหรับการพัฒนาและการใช้งานโซลูชั่นต่างๆ เพื่อบริหารการบริการสำคัญต่างๆ ในองค์กร นายอลัน แซงเชซ ผู้อำนวยการพันธมิตรกลยุทธ์ระดับโลก เรดแฮท กล่าวว่า “การเป็นส่วนหนึ่งของ เอชพี เอ็นเทอร์ไพรส์ เซอร์วิส เทคโนโลยี อัลไลแอนซ์ ทำให้งานที่เราทำร่วมกันในด้านการออกแบบ การสร้างและการนำโซลูชั่นไปใช้งานได้จริง มีความแข็งแกร่งมาก อยู่ในระดับที่มีความยืดหยุ่นสูงสุดสำหรับอุตสาหกรรม ในขณะที่ยังควบคุมค่าใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐานได้ โซลูชั่นเหล่านี้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทั้งองค์กรและลูกค้าของเรา และผลลัพธ์ปลายทางคือเป้าหมายทางธุรกิจที่ดีกว่า นายเกร็ก โรบินส์ รองประธานด้านพันธมิตรของ เอชพี เอ็นเทอร์ไพรส์ เซอร์วิส กล่าวว่า ‘การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้านไอทีต้องการโซลูชั่นที่แข็งแกร่ง เทคโนโลยีของเรดแฮท ผนวกกับการให้บริการของเอชพี นำเสนอโซลูชั่นที่มีความยืดหยุ่น และมีสภาพแวดล้อมที่สามารถรับมือกับความต้องการขององค์กรได้ดี ให้กับลูกค้า โซลูชั่น เอชพี เอ็นเทอร์ไพรส์ เซอร์วิส ออกแบบและสร้างขึ้นบนแพลทฟอร์มของเรดแฮท ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ปลอดภัย และมีความยืดหยุ่น ผ่านแพลทฟอร์มปฏิบัติการต่างๆ โซลูชั่นต่างๆ รวมถึง HP Service Orchestration Manager (SOA), ออกแบบมาเพื่อการสร้างสรรค์ การทำงานร่วมกัน และติดตามตรวจสอบบริการต่างๆ ของ SOA และแอพพลิเคชั่นที่มีความเปราะบางต่างๆ ที่รวมเข้ามาในระบบเครือข่าย ติดตามการให้บริการด้านไอทีและ Web 2.0 กับผู้ที่เป็นสมาชิก และข้อมูลที่จะนำไปใช้งานต่างๆ HP SDP Service Governance Framework นำเสนอโปรแกรมแอพพลิเคชั่นที่อินเทอร์เฟซกับการบริหารการลงทะเบียน การตรวจสอบความถูกต้อง การอนุญาตให้เข้าใช้งาน เช่นเดียวกับคุณสมบัติที่เป็นนโยบายของ SOA และการให้บริการที่สร้างรายได้ต่างๆ ที่สนับสนุนการใช้ไอที และนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่เป็นบุคคลภายนอก HP Storefront and Mobility Gateway นำเสนอแอพพลิเคชั่นโซลูชั่นครบวงจรสำหรับการทำงานแบบเคลื่อนที่ให้กับผู้ให้บริการการสื่อสารเพื่อนำเสนอบริการที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าทั้งในส่วนขององค์กรธุรกิจและผู้ใช้ทั่วไป โซลูชั่นเหล่านี้ขยายการสร้างงานด้วยการให้การสนับสนุนการใช้งานสมาร์ทโฟน และแทบเล็ตที่มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นครบวงจรด้านการรักษาความปลอดภัยเมื่อใช้งานนอกสำนักงาน HP Aggregation Platform for SaaS นำเสนอข้อมูลพื้นฐานสำหรับการเสนอบริการหลากหลาย ของ as-a-service โซลูชั่นนี้ผนวกรวมและทำให้กระบวนการบริหารการให้บริการที่สำคัญๆ ทำงานโดยอัตโนมัติ เช่น การตั้งสำรอง การเปิดใช้งาน การรายงาน การใช้บริการ และการชำระภาษี พันธมิตรของ เอชพี เอ็นเทอร์ไพรส์ เซอร์วิส เทคโนโลยี อัลไลแอนซ์’ คือองค์กรระดับโลกที่ได้รับการยอมรับ ซึ่งพัฒนางานร่วมกับเอชพี และร่วมกันนำเสนอบริการที่เหมาะสมให้กับตลาดต่างๆ พันธมิตรเหล่านี้สนใจเทคโนโลยีที่เฉพาะเจาะจงหรือโดเมนต่างๆ และนำเสนอหลักปฏิบัติที่อาจกลายเป็นส่วนที่สำคัญส่วนหนึ่งของกรอบการทำงานของผลิตภัณฑ์และการให้บริการต่างๆ แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม ? ข้อมูลล่าสุดสำหรับเอชพีและเรดแฮท สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://hp.com/go/redhat ติดตามข่าวสารจากเรดแฮด ? รับข่าวสารอื่นๆของ เรดแฮด http://bit.ly/I6BrYW หรือสมัครฟีดข่าวจากเรดแฮด http://red.ht/JVLT3Y ? ติดตามเรดเฮดภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกผ่านทวิตเตอร์ (Twitter) http://www.twitter.com/red_hat_apac ? เข้าร่วมเรดเฮดภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกผ่านเฟสบุ๊ค (Facebook) http://www.facebook.com/RedHatAPAC ? ดูวิดีโอต่างๆ ของเรดแฮดบนยูทูป (YouTube) http://bit.ly/JEkzvc
แท็ก e service   เอชพี