เอไอเอสมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช็อปปิ้ง และท่องเที่ยวสุดคุ้มต้อนรับฤดูหนาว

ข่าวทั่วไป Monday September 26, 2005 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เอไอเอส
นางสาวพัชราพร กุศล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริการข้ามแดนอัตโนมัติ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “นอกจากบริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอสจะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวให้แก่ลูกค้าเอไอเอส จีเอสเอ็ม และ เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ให้ได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทางไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลกแล้ว ยังมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้าตลอดทั้งปีในรูปแบบของการมอบสิทธิพิเศษด้านต่างๆ อีกด้วย โดยตั้งแต่เดือนตุลาคม — ธันวาคม 2548 เพื่อเป็นการต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอสได้คัดสรรสิทธิพิเศษมากมายทั้งส่วนลดช็อปปิ้ง 20% ที่คิง พาวเวอร์ และแพ็คเกจทัวร์สุดคุ้มหลากหลายเส้นทาง อาทิเช่น สิงคโปร์, ออสเตรเลีย และทัวร์เอื้องหลวง นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมทัวร์ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมตามรอยภาพยนตร์อมตะ The sound of music ณ ประเทศเยอรมนี และออสเตรีย , เนปาล สรวงสวรรค์บนดิน ดินแดนแห่งตำนานและเทพเจ้า และเวียดนาม เมืองแห่งธรรมชาติอันงดงาม ให้ลูกค้าได้เลือกท่องเที่ยว
โดยลูกค้าเพียงส่ง SMS พิมพ์รหัสโปรแกรมที่ต้องการ เช่น แพ็คเกจทัวร์สิงคโปร์พิมพ์ IR1A , ทัวร์เอื้องหลวงพิมพ์ IR2A , แพ็คเกจทัวร์ออสเตรเลียพิมพ์ IR3A , โปรแกรมทัวร์เนปาล เวียดนาม เยอรมนีและออสเตรีย พิมพ์ IR4A จากนั้นส่งมาที่หมายเลข 9937 และรอรับ SMS ตอบกลับเพื่อยืนยันการรับสิทธิพิเศษ สำหรับส่วนลดช็อปปิ้งที่คิง พาวเวอร์ ลูกค้าเพียงนำคูปองที่ได้รับ หรือตัดจากเอไอเอส แม็กกาซีน (เดือนตุลาคม), เอไอเอส ไดเจสต์ (เดือนพฤศจิกายน และ ธันวาคม) หรือดาว์นโหลดจาก www.gsmadvance.ais.co.th , www.one-2-call.com ก็สามารถนำไปรับส่วนลดได้ทันทีตั้งแต่วันนี้ — 31 ธันวาคม 2548 หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ AIS Call Center 1175
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส
มอส โทร. 0 2687 4123, 0 1846 9889 chatkuls@ais.co.th
กวาง โทร.0 2299 5813, 01926 7577 phromsib@ais.co.th