สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานภายใต้โครงการ “Meet The Press”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 20, 2013 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ด้วย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานพบปะระหว่างผู้บริหาร สภาอุตสาหกรรมฯ และสื่อมวลชนสายเศรษฐกิจ — อุตสาหกรรม เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการ “Meet The Press” เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้บริหารสภาอุตสาหกรรมฯ และสื่อมวลชนทุกแขนง ตลอดจนเป็นโอกาสอันดีที่คณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมฯ จะได้พบปะกับสื่อมวลชนอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมหาแนวทางในการประสานความร่วมมืออีกทั้งแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารระหว่างกันเพื่อนำไปสู่การพัฒนาองค์กรอีกทางหนึ่ง ทั้งนี้ สื่อมวลชนสายเศรษฐกิจ — อุตสาหกรรม นับเป็นสื่อมวลชนที่ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมของสภาอุตสาหกรรมฯ ในการนำเสนอข่าวสารของแวดวงอุตสาหกรรมด้วยดีมาโดยตลอด ในโอกาสนี้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงาน Meet the Press ร่วมพบปะและร่วมรับประทานอาหารกับสื่อมวลชนสายเศรษฐกิจ — อุตสาหกรรม ในวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 18.30 น. ณ ห้องอาหาร Cuisine Unplugged โรงแรม PULLMAN BANGKOK KINGPOWER ถนนรางน้ำ พญาไท กรุงเทพฯ (ตามรายละเอียดที่ส่งมาพร้อมกันนี้)โดยโปรดส่งแบบตอบรับกลับมายังฝ่ายประชาสัมพันธ์ ได้ที่โทรสาร 0-2345-1296-8 ภายในวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 ฝ่ายประชาสัมพันธ์/ ศิวพรโทร. 0 2345 1017