โปรแกรมวิชาการจัดการ ราชภัฏโคราช คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

ข่าวทั่วไป Wednesday February 20, 2013 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครราชสีมา สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 รางวัลผลงานยอดเยี่ยม ในกิจกรรม "แม็คโคร และนักศึกษามหาวิทยาลัยพัฒนา ร้านค้าปลีกท้องถิ่น" จากผู้ร่วมเข้าประกวด กว่า 50 สถาบันทั่วประเทศ โดยสมาชิกในทีมประกอบด้วย นายอาทิตย์ ศิริสุข นายธนิต พิรักษา นางสาววิรงรอง โต้งสูงเนิน นางสาวภาวิดา ลิมปะพันธุ์ นางสาวปรียา นาราช ซึ่งมีอาจารย์ชิตวรา บรรจงปรุ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา โดยบริษัท สยาม-แม็คโคร จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมนี้เพื่อให้ความรู้ด้านการบริหาร จัดการค้าปลีกรายย่อย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศักยภาพให้กับนักศึกษาทั้งในภาคทฤษฎี และปฏิบัติ รวมทั้งการสร้างภาพลักษณ์อันดีของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาที่มีต่อชุมชน ติดต่อ: งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โทร.044-009009