ข่าวทั่วไป Wednesday February 20, 2013 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรูคอฟฟี่ เดินเกมรุกกาแฟพรีเมี่ยม เปิดตัว “TrueSignature Iced Coffee” สุดยอดกาแฟเย็นรสชาติเข้มข้น 100% อร่อยมาก พร้อมแจกฟรีกาแฟในแก้วทัมเบลอใบเก๋ให้ 100 คู่รักต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ทรูคอฟฟี่ ย้ำจุดยืนผู้นำธุรกิจกาแฟแบรนด์ไทย ที่ครบครันด้วยสุดยอดเครื่องดื่ม อาหารและเบเกอรี่ วางแผนรุกตลาดกาแฟระดับพรีเมี่ยมปี 2556 ประเดิมด้วย กาแฟเย็นสูตรพิเศษ “True Signature Iced Coffee” ภายใต้แนวคิด“ประสบการณ์กาแฟเย็นรสชาติเข้มข้น 100% อร่อยมาก” ชูจุดเด่นวัตถุดิบชั้นยอด เมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยม ผสมผสานกับ Mixed Milk และ Japanese Black Syrup ให้ความหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟคั่วบดแท้ พร้อมรสชาติหอมหวานมัน แตกต่างจากกาแฟเย็นทั่วไป เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ นิสิต นักศึกษาและวัยทำงาน ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ พร้อมเสิร์ฟทุกสาขาทั่วประเทศเริ่ม 14 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป นางสาววิชชุดา สุขีวัฒนมงคล ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ทรูคอฟฟี่ กล่าวว่า“ธุรกิจของทรูคอฟฟี่ ในปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีการอัตราการเติบโตต่อเนื่องมากกว่าร้อยละ 45 ซึ่งเป็นผลจากการขยายสาขาที่ปัจจุบันมีจำนวนถึง 84 แห่ง ทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังได้เพิ่มสินค้าประเภทเบเกอรี่ รวมถึงการเปิดตัวเครื่องดื่มรสชาติใหม่ตลอดทั้งปี ประกอบกับทรูคอฟฟี่ มีจุดเด่นคือเป็นร้านกาแฟแบรนด์ไทยระดับพรีเมี่ยมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงควบคู่กับบริการที่ใช้ความเป็นไทยมาสร้างความสุขให้กับลูกค้า โดยพิถีพิถันใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนกว่าจะมาเป็นกาแฟแก้วอร่อยเพื่อลูกค้า พร้อมกันนี้ยังมองด้วยว่าธุรกิจร้านกาแฟเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง ซึ่ง”ทรูคอฟฟี่ ได้ทำการตลาดอย่างสม่ำเสมอเพื่อรักษาความเป็นผู้นำธุรกิจกาแฟแบรนด์ไทย” โดยประเดิมปี 2556 เดินหน้าวางแผนรุกตลาดด้วยการเปิดตัวเมนูใหม่ “True Signature Iced Coffee” ที่ถูกพัฒนาขึ้นจากผลการวิจัยตลาดลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเย็น ที่ปรุงแต่งรสชาติมาให้เรียบร้อยแล้ว โดยมีจุดเด่นที่กลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟ ตามด้วยความหวานมัน เพื่อให้ความรู้สึกสดชื่น สามารถดื่มได้ตลอดเวลา “True Signature Iced Coffee” เป็นเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่สะท้อนแนวคิด“ประสบการณ์กาแฟเย็นรสชาติเข้มข้น 100% อร่อยมาก”ที่ใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่แหล่งเพาะปลูกเมล็ดกาแฟ เป็นผืนดินที่อยู่ติดกับแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติ จากนั้นบรรจงคัดสรรเพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% เกรดพรีเมี่ยมที่นำมาผ่านกระบวนการคั่วในแบบฉบับของทรูคอฟฟี่ จนกลายมาเป็นTrue Roasted Beansเมล็ดกาแฟที่มีเสน่ห์น่าค้นหา นำมาบดและชงเพื่อให้ได้กาแฟเอสเพรสโซ่รสชาติเข้ม หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ เพิ่มความละมุนลิ้นด้วยนมสูตรพิเศษ “Mixed Milk” เติมความหวานด้วยน้ำเชื่อมจากน้ำตาลอ้อยแท้ไม่ผ่านกรรมวิธีฟอกสี ใช้สูตรผสมตามสไตล์ญี่ปุ่น“Japanese Black Syrup” ทำให้ได้กาแฟเย็นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบทรู คอฟฟี่เท่านั้น ส่วนที่สำคัญที่สุดของเมนูนี้ คือ การฝึกฝนและอบรมบาริสต้าทุกๆ คนให้มีความรู้ ความเข้าใจและสามารถชงกาแฟสูตรพิเศษนี้ให้ได้มาตรฐานเดียวกันทุกแก้ว โดยบาริสต้าจะต้องผ่านการรับรองและได้รับใบประกาศนียบัตร “Barista experience certified”เพียงมองหาสัญลักษณ์ "TrueSignature Badge” ลูกค้าก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์ความอร่อยได้ 100% มั่นใจเมื่อลูกค้าได้ชิม จะกลายเป็นเครื่องดื่มแก้วโปรดและนึกถึงทรูคอฟฟี่ ทุกครั้งเมื่อต้องการดื่มกาแฟเย็น นางสาววิชชุดากล่าวสรุป” พิเศษสุดเพื่อต้อนรับการเปิดตัวในวันวาเลนไทน์ทรูคอฟฟี่ จัดกิจกรรมแนะนำ“True Signature Iced Coffee”แจกฟรีกาแฟเย็นพร้อมแก้วทัมเบลอใบเก๋ให้กับคู่รักเฉพาะ 100 คู่แรก(จำนวน 200 แก้ว)ณ ทรูคอฟฟี่ สาขาดิจิตอล เกตเวย์สยามสแควร์ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 เริ่มตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป เกี่ยวกับทรูคอฟฟี่ ทรูคอฟฟี่กาแฟพรีเมี่ยมแบรนด์ไทยก่อตั้งเมื่อปี 2548 ปัจจุบันมีสาขา 84 แห่งทั่วประเทศรวมถึงสาขาในประเทศลาวและกัมพูชาภายใต้คอนเซ็ปต์บ้านหลังที่ 3 Sip and Surfจิบกาแฟสบายๆท่องอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยมาตรฐานการบริการด้วยหัวใจเน้นหนักในเรื่องของคุณภาพความสะอาดปลอดภัยไปสู่ผู้บริโภคผ่านมาตรฐาน GCP ด้านความปลอดภัยของอาหารและเครื่องดื่มและคว้ารางวัล “ด้านบริหารจัดการธุรกิจแฟรนไชส์ดีเด่น” จากกระทรวงพาณิชย์และทรูคอฟฟี่จะคงทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการเพื่อประสบการณ์ความสุขของลูกค้าในทุกๆครั้งที่มาเยี่ยมเยือนร้านทรูคอฟฟี่
แท็ก วาเลนไทน์