ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 21, 2013 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--จีเอชซี เอเซีย การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ขอเชิญบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวของไทยร่วมงาน Kiwi Link South and South East Asia 2013 กรุงเทพฯ 20 กุมภาพันธ์ 2556 - การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ขอเชิญตัวแทนท่องเที่ยวในประเทศไทยเข้าร่วมงาน Kiwi Link South and South East Asia 2013 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้จัดการผลิตภัณฑ์ด้านการท่องเที่ยวจากประเทศอินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินเดีย และไทย พร้อมจัดให้มีช่วงเวลาพิเศษสำหรับบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวของประเทศไทย ในวันที่ 5 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 15.00 — 17.00 น. ณ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท กรุงเทพฯ งานนี้จะเปิดโอกาสให้บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวได้พบปะกับผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวของนิวซีแลนด์โดยตรง ซึ่งได้เดินทางมาเพื่อพัฒนาธุรกิจจากภาคพื้นเอเซียใต้และเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ มิส มิช่า แมนนิกซ์-โอปี้ ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเซียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ของการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ กล่าวว่า “ในงานจะมีผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวจากประเทศนิวซีแลนด์เข้าร่วมจำนวน 38 รายทั้งผู้ประกอบการท่องเที่ยวภายในประเทศ ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวระดับภูมิถาค เครือโรงแรมและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จึงเป็นโอกาสที่ดีในการติดต่อพูดคุยกับตัวแทนจากประเทศนิวซีแลนด์โดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงประเทศนิวซีแลนด์!” “เราเล็งเห็นว่างานนี้เป็นโอกาสที่ดีที่ไม่ควรพลาด ในการที่จะนำเสนอประเทศนิวซีแลนด์สู่เครือข่ายบริษัทด้านการท่องเที่ยวที่กว้างขวางขึ้นในประเทศไทย” มิสแมนนิกซ์-โอปี้ กล่าว งานนี้จะเปิดรับลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงาน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 สำหรับบริษัทที่สนใจเข้าร่วมงาน ลงทะเบียนแจ้งความจำนงได้ที่ Suwarat.sajamark@tnz.govt.nz เกี่ยวกับการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ (Tourism New Zealand) ทำการตลาดประเทศนิวซีแลนด์ให้โลกรู้จักในฐานะสถานที่ท่องเที่ยว ในปีสิ้นสุดเดือนธันวาคม 2554 มีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาที่ประเทศนิวซีแลนด์มากกว่า 2.6 ล้านคน การท่องเที่ยวนับเป็นภาคอุตสาหกรรมที่สร้างรายได้มากที่สุดให้กับเศรษฐกิจของประเทศนับเป็นมูลค่าประมาณ 9.7 พันล้านเหรียญนิวซีแลนด์ต่อปี www.tourismnewzealand.com เผยแพร่โดยบริษัท เกร็บสแตด ฮิกส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามของการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ (Tourism New Zealand)