โฮมโปรทุ่ม 28 ล้าน ปรับรูปลักษณ์ใหม่ โฮมโปร พลัส เพลินจิต

ข่าวทั่วไป Tuesday November 30, 2004 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ดาวิน ชอยส์
โฮมโปร ทุ่มงบกว่า 28 ล้าน ปรับรูปลักษณ์ใหม่ โฮมโปร พลัส เพลินจิต ตอบสนองความต้องการทุกสไตล์ พร้อมสินค้านำเข้าหลากหลายประเภท ในทุกแผนก เชิญคนดังร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ จุดประกายความสุข สร้างสรรค์แรงบันดาลใจสำหรับคนรักบ้าน ฉลองภาพลักษณ์ใหม่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสาขาเพลินจิตเท่านั้น
นายคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ใช้งบประมาณกว่า 28 ล้านบาท ในการปรับปรุงโฉมใหม่ของโฮมโปร พลัส เพลินจิต ให้สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ โดยได้คัดสรรค์สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมกับได้มีการปรับบรรยากาศภายในร้านให้ตรงกับรสนิยมของกลุ่มลูกค้าที่อยู่บริเวณใกล้เคียง การแบ่งกลุ่มสินค้าให้มีความโดดเด่น ตั้งแต่การสร้างโมเดลรูมที่เหมือนจริง เพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน นอกจากนี้ยังได้มีการเพิ่มพื้นที่ในส่วนของ เดอะ พาวเวอร์ ซึ่งเป็นกลุ่มสินค้า โฮม เอ็นเตอร์เม้นท์ ประกอบด้วย ชุดโฮมเธียเตอร์ พลาสม่า ทีวี ดีวีดี อีกทั้งยังมีสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มีการดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ และมีรสนิยมค่อนข้างสูง พร้อมกันนี้ในโอกาสเปิดโฉมใหม่โฮมโปร พลัส เพลินจิต ยังได้เชิญคนดัง อาทิ คุณพรวุฒิ สารสิน รองประธานกรรมการบริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด คุณทินกร รุจิณรงค์ นายกสมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย และคุณนวลพรรณ โอสถานนท์ ผู้บริหารสรีรารมณ์ สปา ซึ่งล้วนเป็นลูกค้าระดับ วีไอพี ของโฮมโปร พลัส เพลินจิต มาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ทั้งยังได้รับเกียรติจากคุณหญิงมาลินี สารสิน ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีจุดประกายความสุขฉลองภาพลักษณ์ใหม่ อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การทำสปาแบบง่ายๆ ที่บ้าน จากสรีรารมณ์ สปา วัดระดับสารพิษในชีวิตกับ เอสบี เฟอร์นิเจอร์ และสาธิตการทำอาหารจาก Electrolux อีกด้วย
สำหรับโปรโมชั่นฉลองรูปใหม่นายคุณวุฒิกล่าวว่า โฮมโปรได้เลือกสรรสินค้าคุณภาพ ลดราคาสุดพิเศษในงาน Season Greating เพื่อร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับภาพลักษณ์ใหม่ของโฮมโปร พลัส เพลินจิต ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 ม.ค. ศกหน้า เมื่อซื้อสินค้าจากโฮมโปรและเดอะพาวเวอร์ทุก 5,000 บาท จะได้รับสติ๊กเกอร์ 1 ดวง เพื่อสะสมรับของรางวัลใหญ่ เช่น รถจักรยานยนต์ พลาสมาทีวี 42 นิ้ว ตู้เย็น ฯลฯ พร้อมกันนี้ยังรับสิทธิ์จับคูปองลุ้นรับ สติ๊กเกอร์เพิ่ม 1-2 ดวง พิเศษเฉพาะสาขาเพลินจิต สะสมครบ 5 ดวง รับฟรี ชุดช้อนส้อม Twin Fish 20 ชิ้น สำหรับ 4 ที่ มูลค่า 3,800 บาททันที
"โฮมโปร" เป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร (ONE STOP SHOPPING HOME CENTER) โดยแบ่งประเภทกลุ่มสินค้าหลักเป็น 6 กลุ่ม ได้แก่ สุขภัณฑ์เซรามิคเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ ชุดครัวชั้นนำ เครื่องมือช่าง ประตู หน้าต่าง อุปกรณ์สวนและสินค้าตกแต่งบ้านอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้โฮมโปรยังมีบริการพิเศษให้ลูกค้าได้แก่บริการจัดส่งสินค้า จัดหาช่างผู้รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซมและงานระบบต่างๆ ภายในบ้าน ออกแบบห้องน้ำ ห้องครัวด้วยระบบคอมพิวเตอร์ บริการผสมสี ฯลฯ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิตโฮมโปร โดยบริษัทฯยินดีรับประกันความพึงพอใจลูกค้าสามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ปัจจุบัน "โฮมโปร" ได้เปิดให้บริการแล้ว 18 สาขา ได้แก่ สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, สาขารัตนาธิเบศร์, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, สาขาฟิวเจอร์มาร์ท พระราม 3, สาขาเสรีเซ็นเตอร์, สาขาเดอะมอลล์บางแค, สาขารัชดาภิเษก, สาขาเพลินจิต, สาขาเดอะมอลล์โคราช, สาขาภูเก็ต, สาขาเชียงใหม่, สาขารามคำแหง, สาขาพระราม2, สาขาประชาชื่น, สาขาลาดพร้าว, สาขาพัทยา, สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาหาดใหญ่
คุณชยาพร จันทร์เจียวใช้ (สื่อมวลชนสัมพันธ์)
บริษัท ดาวิน ชอยส์ จำกัด (ตัวแทนประชาสัมพันธ์)
โทร.02-960-0852-4 โทรสาร. 02-960-0853
e-mail:medias@darwinchoice.co.th, darwinchoice@yahoo.com--จบ--

แท็ก โฮมโปร