ข่าวทั่วไป Friday February 22, 2013 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--สถาบันลูกโลกสีเขียว ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการอนุรักษ์ธรรมชาติ อย่างยั่งยืน ด้วยการค้นหา แนะนำ ส่งผลงานเข้ารับ “รางวัลลูกโลกสีเขียว” ครั้งที่ 15 ประจำปี 2556ภายใต้หัวข้อ “วิถีพอเพียง แบ่งปัน ผูกพัน ดิน น้ำ ป่า” ปิดรับสมัครผลงาน ประเภทบุคคล ชุมชน กลุ่มเยาวชน เปิดรับตั้งแต่บัดนี้ — 28 กุมภาพันธ์ 2556 ประเภทงานเขียน ความเรียงเยาวชน สื่อมวลชน เปิดรับสมัครผลงานถึง 30 มิถุนายน 2556 และมอบรางวัลในเดือนพฤศจิกายน 2556 ที่อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถาม ได้ที่สถาบันลูกโลกสีเขียว อาคาร 1 ชั้น 5 บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) 555 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม.10900 ดูรายละเอียดและพิมพ์ ใบสมัครได้ที่ http://www.pttfoundation.com/news_detail.aspx?id=11 หรือสอบถามเพิ่มเติมที่โทร. 0 25372146, 0 2537 1993 email : greenglobe2556@gmail.com