GS BATTERY เปิดแอปพลิเคชั่น เอาใจลูกค้าโทรศัพท์แบบ SmartPhone

ข่าวยานยนต์ Friday February 22, 2013 17:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--สยามกลการ GS BATTERY เปิดแอปพลิเคชั่นบนมือถือ เอาใจลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟน เพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวก แก่ลูกค้าขณะขับขี่รถยนต์เมื่อเกิดภาวะฉุกเฉินบนท้องถนนและโชว์ประสิทธิภาพการเชื่อมต่อสัญญาณค้นหาข้อมูลเครือข่าย GS ได้รวดเร็วและบริการทันที 24 ชั่วโมง มั่นใจสร้างภาพลักษณ์ดีแก่องค์กรได้แน่นอน 100% สามารถดาวน์โหลดได้แล้ว ที่ App Store และ Play Store นายประกาสิทธิ์ พรประภา รักษาการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ผู้จำหน่ายแบตเตอรี่เบอร์ 1 ของเมืองไทย เปิดเผยว่า “บริษัทฯ มีความพร้อม 100% เปิดแอปพลิเคชั่น GS BATTERY บนมือถือแบบ SmartPhone ด้วยการคิดค้น พัฒนา โดดเด่น และแตกต่างเพิ่มประสิทธิภาพสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กร ตอบไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่ใช้ SmartPhone และเป็นผู้นำ Social Media รายแรกของเมืองไทย เจาะตรงไปยังกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง โดยปีนี้ GS มองเห็นโอกาสช่องทางธุรกิจออนไลน์ และนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเพื่อสร้างกลยุทธ์ที่แตกต่างจากคู่แข่ง โดยพัฒนาสื่อด้าน Social ให้ครอบคลุมและสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว ซึ่งการพัฒนาดังกล่าว บริษัทฯ มั่นใจว่าประสิทธิภาพการใช้งานจะส่งผลดีแก่ลูกค้าเมื่อเกิดภาวะฉุกเฉินขณะขับรถยนต์บนท้องถนนไม่ว่าคุณจะเกิดเหตุที่ไหน เมื่อไรคุณจะรับบริการที่รวดเร็ว ฉับไวจาก GS BATTERY ทันที GS BATTERY ได้คิดค้นพัฒนาเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคในตลาดแบตเตอรี่ เริ่มจากการพัฒนาปรับปรุง Website ให้ทันสมัย และง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูลในเรื่องต่างๆ เช่น ข้อมูลสินค้า, ข้อมูลตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่ GS, เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่, กิจกรรมและข่าวสารเกี่ยวกับองค์กร เป็นต้น ซึ่ง Website นี้จะเปรียบเสมือนศูนย์กลางที่สามารถเชื่อมต่อกับสื่อ Social อื่น ๆ ได้อย่างง่ายๆ สำหรับ Facebook Fanpage นับเป็น Two-way Communication ใช้งานสะดวก และรวดเร็ว โดย Concept หลักของ GS BATTERY Facebook Fanpage นำเสนอเนื้อหารูปแบบ Variety เน้นสร้างความคุ้นเคยกับผู้บริโภค ทำให้ผู้บริโภครู้สึก เสมือนเพื่อนที่คุ้นเคยกัน และ กลายเป็น Top of Mind ที่สำคัญ GS คำนึงถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาเลือกใช้โทรศัพท์มือถือแบบ SmartPhone สามารถตอบสนองการใช้งานของตัวเองตอบโจทย์ LifeStyle ของตน โดยออกแบบ Mobile Application ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยคอยดูแลเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์ให้กับคุณ โดยฟังก์ชั่นหลักของ Application คือ ช่วยเตือนเวลาในการเติมน้ำกลั่นให้กับแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณ ทำให้คุณวางใจและอุ่นใจ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่น Emergency Call เพียงกดปุ่มเดียว ก็สามารถติดต่อ ขอความช่วยเหลือจากทีมบริการได้ทันที หรือหากคุณกำลังมองหาร้านค้าเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ ก็สามารถเช็คข้อมูลที่อยู่ของตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่ GS ได้ผ่านทาง Google Map รวมถึง การเช็คข้อมูลรุ่นแบตเตอรี่ว่ารถของคุณเหมาะสมกับแบตเตอรี่รุ่นใด โดย Application นี้ สามารถดาวน์โหลดได้แล้วที่ App Store และ Play Store นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเน้นการปูพื้นฐานความรู้สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแบตเตอรี่แก่บุคคลทั่วไป โดยนำเสนอออกมาในรูปแบบ Animation ดูทันสมัย ง่ายต่อการสื่อสาร และอัพโหลดคลิปผ่านทาง Youtube จำนวน 3 ตอน คือ ตอนที่ 1 ประเภทของแบตเตอรี่, ตอนที่ 2 การดูแลรักษาแบตเตอรี่ และ ตอนที่ 3 เรื่องแบตเรื่องง่าย แก้ไขได้ด้วยตัวเอง โดยคลิป Animation ทั้ง 3 ตอนรวบรวมไว้ที่ GS BATTERY Youtube Channel และยังมีคลิปเรื่องราวที่ดีๆ เกี่ยวกับ GS ให้คุณได้ชมอีกด้วย GS ภูมิใจที่ได้ผลิต Social Media หรือ สื่อสังคมออนไลน์ รูปแบบใหม่ๆ ออกสู่ผู้บริโภคในตลาดแบตเตอรี่ นับว่าเป็นผู้นำแบตเตอรี่รายแรกในเมืองไทย ที่ใช้ Social Media ครบวงจรทันสมัยสมบูรณ์แบบ และเชื่อมั่นว่าการสร้างความโดดเด่นและแตกต่างการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร และตอกย้ำ GS BATTERY แบรนด์ที่ขายดีเบอร์ 1 ของเมืองไทย ชูความเป็น Top of Mind ได้เป็นอย่างดี โดยสอบถามข้อมูลได้ที่ GS BATTERY CALL CENTER โทรศัพท์ 02-315-7575 ติดต่อ: ประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามกลการ จำกัด โทร.02-215-0830-50