ภาพข่าวแสนสิริจับมือพันธมิตรธุรกิจตรวจสอบความคืบหน้าโครงการ “เดอะ เบส แจ้งวัฒนะ” พร้อมเตรียมส่งมอบโครงการให้แก่ลูกค้าตั้งแต่เดือนก.ค.นี้เป็นต้นไป

ข่าวอสังหา Tuesday February 26, 2013 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--แสนสิริ นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) (กลาง) และทีมผู้บริหารจาก บริษัท วิศวภัทธ์ จำกัด ในฐานะผู้ดำเนินการก่อสร้างโครงการ ร่วมด้วย ทีมผู้บริหารจาก บริษัท ดิพรอมิส คอนสตรัคชั่น คอนซัลติ้ง จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาโครงการ ร่วมตรวจสอบคุณภาพและความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการ “เดอะ เบส แจ้งวัฒนะ” คอนโดมิเนียมสูง 24 ชั้น จำนวน 1,231 ยูนิต บนพื้นที่ขนาด 6 ไร่ ทำเลถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ซึ่งเตรียมส่งมอบห้องชุดให้แก่ลูกค้าได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป สำหรับโครงการ เดอะ เบส แจ้งวัฒนะ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 70% เปิดขายในราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท ทั้งนี้ เมื่อจองและทำสัญญาภายในเดือนมีนาคม 2556 รับฟรีทันที ตู้เย็น ไมโครเวฟ และ iPad Mini มูลค่ารวม 25,000 บาท