BIG Camera ส่งลูกค้าผู้โชคดี บินลัดฟ้าท่องเที่ยวถ่ายภาพ แคมเปญ BIG Camera BIG Bonus 2012

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 26, 2013 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--บิ๊กคาเมร่า BIG Camera ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด ส่งลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 25 ท่าน บินลัดฟ้าฉลองความสุข ณ ดินแดนในฝัน ประเทศอิตาลี กับผู้ที่หลงใหลในการถ่ายภาพ “อนันดา เอเวอริงแฮม” นำโดย คุณชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป มอบรางวัลแห่งความสุขแก่ลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 25 ท่าน พร้อมต้อนรับลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 25 ท่าน โดย คุณนิวรรณ เตือนใจยา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บ.บิ๊กคาเมร่า จำกัด ตัวแทนจาก BIG Camera เพื่อดูแลความสุขของลูกค้าตลอดระยะเวลาการเดินทาง ถึง 8 วัน 5 คืน พร้อมทั้งถ่ายภาพหมู่กับผู้ที่หลงใหลในการถ่ายภาพ “อนันดา เอเวอริงแฮม” ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา ติดตามภาพแห่งความสุขส่งตรงจากดินแดนในฝัน ตลอดระยะเวลา 8 วัน 5 คืน ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ — 3 มีนาคม 2556 ได้ที่ www.facebook.com/BIGCAMERACLUB ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด โทร. 02-8099956 ต่อ 6112,6113