ภาพข่าวรมต.ช่วยเกษตรฯ เยี่ยมโรงเพาะฟักลูกกุ้งคุณภาพมาตรฐานซีพีเอฟ

ข่าวทั่วไป Tuesday February 26, 2013 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ซีพีเอฟ นายศิริวัฒน์ ขจรประศาสน์ (ที่ 2 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมคณะ และ นายวิมล จันทรโรทัย (ที่ 2 จากขวา) อธิบดีกรมประมง เยี่ยมชมโรงเพาะฟักลูกกุ้ง บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ฟาร์มคุณภาพมาตรฐานที่ได้ดำเนินมาตรการด้านสุขอนามัยมาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง ทั้งสามารถปฏิบัติตามมาตรฐานที่ทางกรมประมงกำหนดทุกประการ โดยจากการเข้าตรวจเยี่ยมฟาร์มของซีพีเอฟ จำนวน 3 แห่ง คือ โรงเพาะฟักลูกกุ้งสิชล โรงเพาะฟักลูกกุ้งท่าบอน และศูนย์ปรับปรุงพันธุกรรมกุ้งปะทิว พบว่ามีการดำเนินการตามมาตรการของกรมประมงอย่างดีเยี่ยม สามารถออกใบรับรองสุขอนามัยฟาร์มที่ดี ตามโครงการรวมพลังยับยั้งอีเอ็มเอสได้ภายในเร็วๆนี้ โดยมี นายไพรัช สุนย์วีระ (ซ้ายสุด) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส นายโรบิน แมคอินทอช (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และคณะให้การต้อนรับ