ธอส. จัดโครงการ GHB Home & Family Plus

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 26, 2013 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--โอเค แมส ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) มอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้ถือบัตร ATM ทุกท่านกับกิจกรรม "ดูหนังทุกวัน ทุกรอบ ทุกสาขา ทั่วประเทศ" ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี ทุกสาขา (รวมทั้งพารากอน ซีนีเพล็กซ์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และเมกา ซีนีเพล็กซ์) ในโครงการ GHB Home & Family Plus ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2556 โดยลูกค้าบัตร ATM 1 ใบรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษได้ไม่เกิน 2 ที่นั่ง ในราคา 60 บาท/ที่นั่งปกติ (ใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้งตลอดระยะเวลาจัดโปรโมชั่นฯ) จำกัดเพียง 3,000 ที่นั่งเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ถือบัตร ATM ของ ธอส.สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้ทางhttp://www.ghbank.co.th/homefamilyplus และ www.facebook.com/ghbankclub http://www.facebook.com/ghbankclub สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Movie Line 02-515-5555