ข่าวทั่วไป Tuesday February 26, 2013 19:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--Mococe skin shop โมโคเซ่เอาใจคนอยากหน้าใส ส่วนลดสินค้าสูงสุด 800 บาท รวมทุกรายการ ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 300 บาท ซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 800 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ทันทีเมื่อซื้อครีมบำรุงผิวหน้าโมโคเซ่รวมทุกรายการ ชนิดใด ขนาดใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก, โฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวสะอาดใส, เซรั่มผลัดเซลล์ผิวเพื่อผิวเรียบเนียน, ครีมบำรุงเพื่อผิวขาวใส ลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และครีมกันแดดเนื้อเนียนนุ่มไม่มีน้ำมัน ประสิทธิภาพสูง SPF60PA+++ ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวของคนไทยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และรับรองความปลอดภัย 100% จากอย. GMP ฮาลาลโดยโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานระดับ ISO ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์โดยเทคโนโลยีขั้นสูง จึงสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างแท้จริง ด้วยราคาที่เหมาะสม มีความคุ้มค่าต่อผู้ใช้ การันตีคุณภาพจากรายการเคเบิ้ลทีวี นิตยสารบันเทิงชั้นนำ วงการบันเทิงและผู้ใช้จริงทั่วประเทศ สร้างผิวสวยสุขภาพดีแบบดาราในราคาประหยัดหรือลงทะเบียนรับสินค้าขนาดทดลองฟรี ได้ที่ www.mococe.com, www.facebook.com/mococe หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 084-6132424 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อ: Mococe skin shop call center : 084-6132424 www.mococe.com www.facebook.com/mococe