เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ นำเสนอข้อมูลแก่นักวิเคราะห์หลักทรัพย์และนักลงทุน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 27, 2013 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--IR Network ด้วย บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ จำกัด (มหาชน) หรือ EARTH ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ แฟรงค์เฟิร์ต (The Frankfurt Stock Exchange) สาธารณรัฐประเทศเยอรมันนี ในประเภทการเข้าจดทะเบียนสองตลาด (Dual listing) ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา โดยให้ใช้สัญลักษณ์ในการซื้อขาย “1EE” กับ บมจ.เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ ส่งผลให้เป็นบริษัทจดทะเบียนแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้ทำ Dual listing ในตลาดหุ้น Frankfurt Stock Exchange เพื่อให้นักวิเคราะห์ นักลงทุน สื่อมวลชน และผู้ที่สนใจทุกท่าน ได้เข้าใจในรายละเอียด เข้าถึงข้อมูล และความน่าสนใจของบริษัท รวมถึงผลประกอบการของปี 2555 จึงขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงาน “การนำเสนอข้อมูล (Road Show) ของ EARTH โดยงานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2555 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย (SET) ผู้บริหารที่เข้าร่วมนำเสนอข้อมูลในครั้งนี้ประกอบด้วย คุณขจรพงศ์ คำดี กรรมการผู้จัดการ บมจ.เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ (EARTH) คุณธนาวรรธน์ ประทุมสุวรรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ (EARTH) คุณทรงยศ กุลวิเชียร รองกรรมการผู้จัดการ บล.ไอร่า จำกัด (มหาชน) ในนาม IR Network ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับทุกท่านในครั้งนี้ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณณัฐสินี ระเบียบนาวีนุรักษ์ (เก๋) 080-999-8028 หรือ คุณรจนา ใจดี (โรส) 082-977-7533 และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ กำหนดการ 10.00 น. ลงทะเบียนพร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และชมวีดีทัศน์แนะนำบริษัท บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ จำกัด(มหาชน) 10.40 น. พิธีกรกล่าวแนะนำ และเรียนเชิญผู้บริหารบริษัท นำเสนอข้อมูล - จุดเด่นของศักยภาพและโอกาสในการเติบโตในอนาคตของ EARTH โดย..คุณขจรพงศ์ คำดี กรรมการผู้จัดการ - ผลการดำเนินงานปี 2555 โดย คุณธนาวรรธน์ ประทุมสุวรรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ - ข้อมูลการเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แฟรงค์เฟิร์ต (The Frankfurt Stock Exchange) และความน่าสนใจในการลงทุนในหุ้น EARTH โดย..คุณทรงยศ กุลวิเชียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ไอร่า จำกัด (มหาชน) ในฐานะ ตัวแทน CM EQUITY 11.30 น. พิธีกรเรียนเชิญถ่ายภาพร่วมกัน / ตอบข้อซักถาม 12.00 น. จบพิธีการ