ภาพข่าวเมืองไทยประกันภัยจับมือแม็คโคร ในแคมเปญ “คุณคือคนสำคัญ” ให้ความคุ้มครองพิเศษเพื่อคนพิเศษ ฟรีกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุ และประกันภัยรถยนต์ถูกที่สุด

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 27, 2013 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--เมืองไทยประกันภัย นางสาวชูพรรณ โกวานิชย์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และ นายวาสิต ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังพันธมิตรในงาน “แม็คโครผนึกกำลังพันธมิตรเพื่อธุรกิจคุณ” โดยมีนางสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมแถลงข่าว ทั้งนี้เมืองไทยประกันภัยจัดแคมเปญพิเศษสุดสำหรับสมาชิกแม็คโครมอบความพิเศษถึง 2 ต่อด้วยกัน ต่อที่หนึ่ง ฟรี! ประกันอุบัติเหตุที่ดูแลคุณตลอด 24 ชม. ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท และต่อที่สอง ถูกที่สุด! กับประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ราคาเริ่มต้นเพียง 1,999 บาท โดยจำหน่ายผ่านแม็คโครทั้ง 57 สาขาทั่วประเทศ งานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้ ลูกค้าท่านใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เมืองไทยประกันภัย โทร.0 2793 9788