ข่าวยานยนต์ Thursday February 28, 2013 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส การจัดหาเช่ารถ แนะนำรถเช่าที่ดีสำหรับขององค์กร (rent a car Thailand,rent a car Bangkok)ราคาของรถยนต์นั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของต้นทุนทั้งหมด ซึ่งยังมีค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ตามมาในการบริหารรถยนต์ ค่าซ่อมบำรุง ประกันภัย Krungthai บริการ รถเช่า เป็นอีก 1 ทางเลือกรถทดแทน ภาษีประจำปี เป็นต้นแต่ทั้งนี้ การเช่ารถยนต์จะช่วยลดต้นทุน การบริหารรถยนต์และเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานได้ และนี่คือเหตุผลที่องค์การควรมีการเช่ารถ ผลประโยชน์ที่ทุกธุรกิจจะได้รับจากการเช่ารถยนต์ 1. ความสะดวกสบายและความหลากหลายของรูปแบบการบริการ 2. ประสิทธิภาพ 3. ผลประโยชน์ทางด้านภาษี 4. ประโยชน์ด้านบัญชีและงบการเงิน แนะนำโปโมชั่น รถเช่า ประจำเดือนของ krungthai rent a car Bangkok HONDA CRV 2012 รุ่นรถ : HONDA CRV 2012 เครื่องยนต์ : 2,000CC ระบบเกียร์ : Automatic จำนวนผู้โดยสาร 5 ท่าน ราคา 1,999 บาทต่อวัน ติดต่อ รถเช่า,เช่ารถ,เช่ารถยนต์,(rent a car Thailand,rent a car Bangkok)ได้ที่ บมจ.กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส เว็บไซต์ http://www.krungthai.co.th โทรศัพท์ สาขาพระราม 3 022918888 ต่อ 130-133, สาขาอโศก 022460089 อีเมล์ carrent@krungthai.co.th