ภาพข่าวอลิอันซ์ อยุธยา มอบความคุ้มครองลูกค้าบีเอ็มดับเบิ้ลยู

ข่าวทั่วไป Thursday February 28, 2013 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต โดย มร. ไบรอัน สมิธ(ที่สามจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประกาศความร่วมมือกับบีเอ็มดับเบิลยู ลิสซิ่ง โดย มร. คริสเตียน วิดมานน์ กรรมการผู้จัดการ (ที่สามจากขวา) ในโอกาสที่ อลิอันซ์ อยุธยา มอบความคุ้มครองชีวิตทั้งจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุให้กับลูกค้าสินเชื่อ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส และ อัลเฟร่าไฟแนนเชียลเซอร์วิส ในประเทศไทยโดยความร่วมมือนี้ถือเป็นความร่วมมือระดับโลกของกลุ่มอลิอันซ์และบีเอ็มดับเบิลยู โดยมี คุณชยา ควรคิด(ที่สองจากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารการขายผ่านช่องทางการขายตรง และธุรกิจประกันกลุ่มอลิอันซ์ อยุธยา และ มร. เวนน์แอนดริวบูคาแน่น (ที่สองจากขวา)ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินบีเอ็มดับเบิลยู ลิสซิ่งร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุม สำนักงานบีเอ็มดับเบิ้ลยู ออลซีซันเพลส